Những khó khăn khi các doanh nghiệp tự chuyển văn phòng là gì? Chắc hẳn đây là câu hỏi được nhiều doanh nghiệp đặt ra trước khi chuẩn bị chuyển từ nơi làm việc cũ đến nơi làm việc mới. Để giúp bạn có được những chuẩn bị trước cho mình khi có ý định chuyển văn phòng thì hãy chú ý đến những khó khăn sẽ gặp phải khi doanh nghiệp tự chuyển văn phòng sau đây.

1.Thiếu kinh nghiệm

Đối với các doanh nghiệp thì việc phải chuyển văn phòng là vô cùng hạn chế, do đó khi bắt buộc phải chuyển nơi làm việc từ nơi này đến nơi khác bạn hoàn toàn không có kinh nghiệm chuyển văn phòng dành cho mình, do vậy luôn gặp phải các khó khăn khi thực hiện như: sắp xếp đồ đạc như thế nào? Khuân vác đồ đạc ra sao? Các đồ điện tử thì vận chuyển an toàn thì nên vận chuyển bằng cách nào….rất nhiều các khó khăn được đặt ra cũng do bạn không có kinh nghiệm trong việc chuyển đồ này.

Khi doanh nghiệp tự chuyển văn phòng sẽ gặp phải những khó khăn gì?

Những khó khăn khi chuyển văn phòng mà hay gặp phải

2.Tiêu tốn nhiều thời gian của bạn

Việc mất nhiều thời gian là điều không thể tránh khỏi, từ việc chuyển đồ, đóng gói, phân loại đồ đạc cho đến việc thuê xe chở đồ…mọi thứ đều phải tính toán và lo nghĩ. Thay vì việc chỉ cần gọi đến một công ty vận tải đường bộ Bắc Nam và bàn giao công việc cần chuyển đến đâu, có bảo hành, có cam kết mà bạn chẳng cần lo nghĩ thì bạn sẽ phải tự làm tất cả và tốn quá nhiều thời gian của bạn. Vậy lựa chọn của bạn là gì? Lựa chọn tự mình vận chuyển để tốn nhiều thời gian hay cần đến một công ty chuyên nghiệp để giúp bạn vận chuyển nhanh chóng.

3.Không biết thuê xe chở hàng ở đâu

Chính vì bạn không có kinh nghiệm trong việc chuyển đồ do đó quá trình thuê xe để vận chuyển cũng gặp nhiều khó khăn. Việc thuê xe chở hàng với kích cỡ bao nhiêu, hay công ty nào cho thuê xe tải chuyển hàng uy tín, chuyên nghiệp. Cho đến việc đảm bảo an toàn cho hàng hóa khi trở hàng là vô cùng khó khăn. Có nhiều rủi ro sẽ sảy đến nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc thuê xe trở hàng như: giá đắt, hợp đồng không rõ ràng…

Chuyển văn phòng ở hà nội

Bài viết trên đây là những khó khăn mà doanh nghiệp có thể gặp phải khi tự mình vận chuyển đồ đạc khi có ý định chuyển văn phòng.

Nguồn: Internet

Bài viết liên quan

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn

Tin nổi bật

Set nước hoa mini là gì?

31/08/2018 04:45:31