Giày da nam là phụ kiện không thể thiếu đối với nam giới việc chọn một đôi giày ưng ý về kiểu dáng giá cả và chất lượng là khá khó chọn. Vì hiện nay có nhiều loại giày và nhiều mức giá, kiểu dáng khác nhau. Nhiều khi quý ông tự hỏi  tư vấn địa chỉ mua giày da nam như thế nào?. Sau đây là 1 số câu hỏi thường gặp:

Tại sao cùng là giày da mà mỗi nơi bán 1 giá khác nhau?

Tư vấn mua giày da nam: Giá giày thay đổi phụ thuộc và 3 điều: chất liệu may thân giày, đế giày và thương hiệu giày. Những loại giày da giá rẻ thường được may từ vải giả da, hoặc chất liệu da thấp cấp như hỗn hợp bột vụn + nhựa + chất phụ gia cán phẳng. Còn giày da cao cấp nhập khẩu được đóng từ da thật da thường được nhập từ da của những con bò chuyên nuôi để lấy da thường có giá cao hơn.Da thật phải trải qua quá trình thuộc da cầu kì phức tạp, và giá da tươi cũng khá cao. Thế nhưng, tiền nào của nấy, da thật mềm mại và đàn hồi tốt hơn hẳn da giả.

Giày đi được bao lâu thì hỏng?

Tư vấn mua giày da nam: Độ bền của giày cũng phụ thuộc nhiều yếu tố. Quan trọng nhất là da và đế giày. Chẳng hạn, da giả thì chỉ sau khoảng 5 tháng sử dụng là đã có hiện tượng gãy nếp, bong tróc sơn hoặc nứt nổ. Còn da thật thì càng dùng càng mềm, có khả năng tự hồi phục sau khi bị xước hoặc bị gãy nếp nhẹ. Da thật có thể dùng bền đến 5 năm.Đó chỉ là nhận xét chung chung. Chỉ có khi đánh giá chất lượng 1 đôi giày cụ thể thì mới biết được chúng có bền hay không.

giày da nam cao cấp

Giày da nam cao cấp

Có nên mua giày Việt Nam sản xuất?

Tư vấn mua giày da nam: Thời gian qua các sản phẩm giày do Việt Nam sản xuất đã bước đầu có chỗ đứng trên thị trường. Chất lượng giày không hề thua kém hàng nhập khẩu. Hơn nữa, so với giày hàng hiệu, giày Việt chỉ có giá bằng 1 phần 10.

Giày Việt Nam xuất khẩu

Có cần phải quan tâm chính sách bảo hành?

Tư vấn mua giày da nam: RẤT NÊN quan tâm đến chính sách bảo hành. Vì đôi giày da bò nam hàng ngày phải chịu nhiều khói bụi, nước mưa, nắng gắt, v.v… Hơn nữa, thời tiết ở Việt Nam là nóng ẩm mưa nhiều. Da dễ bị mốc, hoặc khô nứt, bạc màu. Vì vậy, cần có chính sách bảo hành tốt, giúp chúng ta vừa tiết kiệm chi phí sửa chữa giày, vừa dùng được giày bền lâu.

Nguồn: Internet

Bài viết liên quan

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn

Tin nổi bật