Chắc hẳn khi nhắc tới giày buộc dây nam thì chàng trai nào cũng biết đúng không nào? Tuy nhiên kiến thức về giày buộc dây nam như thế nào bạn đã biết chưa? Hãy cùng chúng tôi tổng hợp “tất tần tật những điều về giày buộc dây nam mà bạn cần biết nhé”

Giày buộc dây nam là gì?

Giày buộc dây nam là một kiểu giày khá thịnh hành ở Châu Âu, được nhiều quý ông thời thượng yêu thích. Khác với giày lười nam thì giày buộc dây nam có thiết kế độc đáo hơn. Đó là có thiết kế kèm thêm phần dây buộc và các lỗ để xâu tạo nên vẻ cuốn hút độc đáo ở từng đôi giày.

Tất tần tật những điều về giày buộc dây nam mà bạn cần biết? 01

Điểm cuốn hút nổi bật ở mỗi đôi giày buộc dây nam

Nếu như giày lười nam điểm nổi bật chính là tính năng tiện dụng có thể dễ dàng tháo ra và đi vào thì đôi giày buộc dây nam lại có thiết kế độc đáo sang trọng. Khá phát triển ở Châu Âu, những đôi giày buộc dây nam đã được coi là biểu tượng cho sự quý phái và đẳng cấp.

Mặc dù hiện nay đôi giày buộc dây nam đã được cải biến khác ngày xưa rất nhiều về kiểu dáng, chất liệu màu sắc nhưng điểm nổi bật vẫn là sự sang trọng. Mỗi bước chân khi bạn sở hữu một đôi giày cao cấp buộc dây thì luôn tạo được ấn tượng mạnh cho người nhìn.

Cách phối hợp giày buộc dây với trang phục

Giày buộc dây nam rất dễ phối hợp đồ với trang phục. Đặc biệt càng làm cho quý ông sang trọng hơn khi kết hợp cùng với một bộ vest lịch sự.

Hơn nữa bạn cũng trở nên năng động, trẻ trung hơn cùng với bộ trang phục phá cách: quần Jean, áo sơ mi, áo phông, hoặc bộ suit, quần kaki kiểu cách…

Tất tần tật những điều về giày buộc dây nam mà bạn cần biết? 03

Nguồn: Internet

Bài viết liên quan

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
Đơn vị quản lý và phát triển:ĐKKD Hẻm 20 Bờ Bao Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp HCM.
VPĐD Lê Thúc Hoạch, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp HCM.
Kho hàng Hẻm 144/36 Đường số 6, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Tp HCM.
Tel: [028]730.12221
Hotline: [0906] 024.123
Email: nhacungcap@nhacungcap.vn