Nước hoa sẽ là vũ khí chẳng bí mật tí nào nếu bạn không biết cách kết hợp những tầng hương với các loại trang phục, phụ kiện và phong cách trang điểm phù hợp.

Nước hoa và son môi

Mùi hương và trang phục - Nước hoa

Nếu bạn muốn gây ấn tượng về hương hoa violet đang dùng và tỏa hương ngào ngạt ngay khi đặt bước chân đầu tiên qua cửa, đừng quên chọn son môi màu tím với chút son bóng và bộ móng tay dài cũng dùng màu tím cùng tông.

Chọn hương đúng mùa

Mùi hương và trang phục - Nước hoa

Sử dụng những mùi hương phong phú dành riêng cho mùa luôn mang đến cảm giác thích thú, điều này cho thấy bạn là người hiểu biết và không bị lạc lõng với không khí xung quanh. Với những loại nước hoa nồng nàn, trang phục có chất liệu ren hoặc đăng ten sẽ phát huy hết sự quyến rũ của nó.

Nhấn mạnh cá tính

 

Mùi hương và trang phục - Nước hoa

Mùi hương đóng vai trò rất quan trọng với phụ nữ, bởi đó là cách họ để lại ấn tượng không thển nào quên với người khác. Không ai có thể “lờ” bạn đi nếu bạn đang kết hợp một mùi hương mạnh mẽ, nồng nàn với một chiếc đầm đen quyến rũ và một đôi mắt màu khói.

Phong cách cổ điển

Mùi hương và trang phục - Nước hoa

Nếu bạn chọn mùi hương tôn vẻ nữ tính, sang trọng nhưng cổ điển, hãy chọn thêm một món phục trang hoặc phụ kiện màu tím hay màu đỏ đi kèm, đây là hai gam màu mang đến cảm giác lãng mạn và hoàng tộc rất cổ điển. Và ít ai có thể bỏ qua những gam màu này.

Hai lần xịt

Mùi hương và trang phục - Nước hoa

Hai lớp nước hoa (hai loại khác nhau) tạo được chiều sâu và sự phong phú về mùi hương – là một gợi ý hoàn hảo khi bạn dự tiệc. Có thể bạn sẽ sử dụng đến mùi hương thứ tư hoặc thứ năm sau một ngày, đơn giản chỉ là xịt thêm một mùi hương mới lên những tầng hương cuối của loại  nước hoa trước đó. Một sự hòa quyện tuyệt vời mà không hẳn nhà sản xuất nước hoa nào làm được.

Nguồn: Internet

Bài viết liên quan

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn

Tin nổi bật

mail order bride price

19/02/2020 23:38:19

mail order bride price

19/02/2020 23:38:19