Bạn đang băn khoăn không biết chọn lựa mùi hương nước hoa nào để dành tặng nàng, phù hợp với tính cách cũng như sở thích của nàng, khiến nàng lúc nào cũng thật quyến rũ. Hãy để chúng tôi mách bạn những bí quyết chọn nước hoa cực chuẩn nhé.

Phái đẹp luôn muốn được tỏa sáng, làm tâm điểm cũng như ghi dấu ấn với người đối diện ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên. Khoác lên mình bộ váy sang trọng, chiếc túi hàng hiệu, makeup tinh tế và sẽ thật thiếu xót nếu mùi cơ thể nàng không được quyến rũ. Hãy để sự dịu dàng êm ái và quyến rũ không ngờ của nước hoa làm nàng thêm tỏa sáng.

Để chọn lựa cho nàng một mùi hương nước hoa phù hợp, sẽ thật khó nếu thiếu kiến thức và cũng sẽ thật dễ dàng nếu áp dụng những bí quyết nhỏ sau:

1. Chọn nước hoa theo tính cách của nàng

MÁCH BẠN NHỮNG BÍ QUYẾT CHỌN NƯỚC HOA CỰC CHUẨN

Không phải bất kì loại nước hoa nào cũng phù hợp với chị em phụ nữ, bởi nhiều khi mùi hương sẽ phần nào góp phần thể hiện tính cách của người sử dụng. Nếu nàng là người thanh lịch,dịu dàng, nữ tính sẽ hợp với những mùi hương nhẹ nhàng, ngọt ngào; với những cô nàng nồng nhiệt, bỏng cháy và mạnh mẽ… lại có những loại mùi hương khác nhau phù hợp hơn.

Chính vì thế, trước khi chọn mùi hương nào cho nàng, bạn nên hiểu rõ tính cách của nàng cũng như cố gắng lắng nghe lời tư vấn của chuyên gia hoặc nhân viên bán hàng để chọn lựa cho thật phù hợp.

2. Tham khảo và tìm kiếm thông tin trên các diễn đàn

Nếu là người đầu tiên đi chọn nước hoa để tặng nàng, thì một lời khuyên hữu ích đó là đừng ngần ngại tham khảo và tìm kiếm kinh nghiệm, chia sẻ trên các diễn đàn làm đẹp dành cho chị em nhé. Nhất là khi chọn được loại nước hoa mình ưng bụng, bạn cũng nên tham khảo phản hồi của mọi người đã từng sử dụng qua để có thêm những thông tin trước khi chắc chắn chọn lựa.

Tuy nhiên, bạn cũng  nên đọc những nhận xét một cách tỉnh táo và có chọn lọc. Bởi thực tế, một số nhận xét có thể là giả mạo hoặc sai lệch để cốt chỉ bán được nước hoa. Cần tìm những nhận xét khách quan. Và phần lớn những nhận xét khách quan này là những ý kiến và lời khuyên từ những người tiêu dùng.

MÁCH BẠN NHỮNG BÍ QUYẾT CHỌN NƯỚC HOA CỰC CHUẨN

Bí quyết chọn nước hoa cực chuẩn cho nàng

Khi mua nước hoa cho phụ nữ, bạn nên đi cùng với những người bạn, chị em, mẹ và các đồng nghiệp của họ. Hãy để họ tư vấn một lọ nước hoa mà họ nghĩ là thực sự tốt. Phụ nữ rất trực quan và biết loại nước hoa nào là tốt nhất với mình.

Hoặc cũng có thể, bạn hãy nhờ các chị em sành nước hoa tư vấn cho mình để thu hẹp hơn phạm vi tìm kiếm nhé. Với chị em đã qua sử dụng, sẽ có những lời khuyên cũng như giúp ích rất nhiều cho bạn đó.

3. Đừng ngại ngần thử nước hoa và hỏi người bán hàng nhé

Một kinh nghiệm không thể bỏ qua nữa là, khi đi mua nước hoa tại các shop mĩ phẩm, cửa hàng… thì bạn đừng ngần ngại xịt thử để cảm nhận mùi hương rõ hơn. Cũng như đừng quá tiết kiệm câu hỏi với người bán hàng, hãy hỏi hết những gì bạn còn thắc mắc, thậm chí xin lời tư vấn để sao có thể chọn lựa được mùi hương phù hợp nhất.

Bạn có thể thử tất cả tất cả các xét nghiệm. Nhưng nên nhớ rằng, sự nhạy cảm của bạn đối với những mùi nước hoa sau mỗi lần thử sẽ giảm dần. Vì thế cách tốt nhất là bạn chỉ nên thử một mùi hương và rời khỏi cửa hàng trong một thời gian . Sau đó, bạn trở lại sau khi mũi của bạn đã đủ độ nhạy để dò tìm sự khác biệt hương thơm.

Chúc bạn có thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm chọn nước hoa cho nàng thêm chuẩn nhé !

Nguồn: Internet

Bài viết liên quan

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn

Tin nổi bật

The Advantages Of 99brides

15/05/2020 18:20:15