Có thể nói ngày nay nước hoa là món đồ không thể thiếu trên bàn trang điểm của mỗi quý cô. Tuy nhiên, để sử dụng và bảo quản nước hoa đúng cách thì không phải nàng nào cũng nắm được. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Sử dụng đúng nơi

Nếu bạn muốn hương thơm của nước hoa được lưu giữ lâu nhất, hãy xịt nó lên quần áo hay vùng cổ áo của mình. Ngoại trừ việc xịt nước hoa lên lục thì bạn có thể xịt nó lên mọi loại sợi vải. Việc này sẽ giúp giữ mùi hương nước hoa lâu hơn.

Sử dụng đúng nơi

Bạn không nhất thiết chỉ phải xịt nước hoa lên những điểm cố định như cổ tay, sau tai, gần gáy… Thay vào đó hãy thử xịt nước hoa lên tóc. Điều này sẽ giúp mái tóc đẹp của bạn lưu giữ được mùi hương nước hoa một cách lâu hơn nhờ lượng dầu ở tóc. Tuy nhiên, cũng không nên xịt nhiều quá nếu không muốn tóc của mình bịkhô nhé!

Bạn cũng có thể phá cách một chút khi xịt nước hoa lên những vùng khác của cơ thể như vùng bụng, bắp chân… điều này không ảnh hưởng gì cả mà còn giúp mùi hương nước hoa được lưu giữ lâu hơn.

2. Xịt đúng cách

Xịt đúng cách

Khá nhiều bạn tỏ ra luống cuống khi không biết phải xịt nước hoa như thế nào cho đúng cách để đạt được hiệu quả cao nhất. Không nên xịt nước hoa theo kiểu phun mạnh vào không khí vì nó rất phí phạm. Đồng thời, nếu bạn sử dụng nước hoa dạng lăn cũng không nên dùng tay bôi trực tiếp nước hoa lên da. Cách xịt nước hoa đúng cách nhất đó là bạn nên xịt nước hoa ở cự li gần, tập trung vào khu vực bạn muốn lưu giữ mùi hương.

3. Bảo quản đúng chỗ

 Bảo quản đúng chỗ

Cách tốt nhất để bảo quản nước hoa là nên đặt chúng ở nơi có nhiệt độ thấp, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Sau mỗi lần sử dụng bạn nên đặt chúng vào trong hộp để giữ nguyên mùi thơm. Thêm một cách nữa để bảo quản nước hoa đó là bạn nên để chúng trong tủ quần áo của mình, vừa giúp bảo quản tốt nhất vừa giúp quần áo của bạn ngập tràn hương thơm ngát.

Nguồn: Internet

Bài viết liên quan

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn

Tin nổi bật

Hello world

20/08/2019 14:17:20

Mail Order Russian Brides

20/08/2019 06:05:20