Chọn nước hoa theo tuổi không có nghĩa là người lớn tuổi không thể dùng những loại nước hoa cho người ít tuổi. Bạn có thể ‘ăn gian’ tuổi xuân của mình bằng cách chọn những loại nước hoa ‘teen’ hơn. Cùng tham khảo nhé!

Mùi hương nước hoa cũng phần nào nói lên độ tuổi, tính chất công việc, môi trường và cá tính của người dùng nó. Vì vậy, bên cạnh việc chọn nước hoa theo sở thích, theo mùa, thì một trong những xu hướng chọn nước hoa hiện nay là thiên về tuổi tác, từ đó tạo ra cá tính riêng cho người sử dụng.

1. Nhóm từ 17 đến 22 tuổi

Đa số các bạn ở nhóm tuổi này vẫn còn đi học nên thường chọn những mùi hương trẻ trung, năng động và giữ mùi lâu vì các bạn không có điều kiện xịt lại nước hoa trong cả ngày dài học tập.

Sản phẩm dành cho độ tuổi này có hương thơm rất “ngon lành” như hương kẹo ngọt, vani, socola, bánh cupcake và hương các loại hoa trái… tạo không khí vui vẻ và tràn ngập tình yêu tuổi trẻ.

Hướng dẫn cách chọn nước hoa theo tuổi tác
Các loại nước hoa thích hợp: Fantasy (Britney Spears), Pink (Victoria Secrect), Mini Love (Ulic De Verens), Pricess (Verawang), Lovers (Harajuku), Love Of Pink (Lacoste).

2. Nhóm từ 23 đến 30 tuổi

Nhóm tuổi này thường thích hương thơm trẻ trung nhưng phân ra nhiều phong cách đa dạng và vô cùng phong phú. Đó có thể là hương thơm dịu nhẹ hoa hồng, hoa oải hương hay sự mạnh mẽ từ nước hoa hương xạ hương hay hổ phách…

Các loại nước hoa thích hợp: Floral (Gucci), Diasy (Marc Jacob), Miss Dior (Dior), Light Blue (Dolce & Gabbana), Dawn (Sarah Jessica Parker), Extreme (Paul Smith), Be Delicuos (DKNY), Happy (Clinique), Parisenne (Yvest Saint Laurent), Viva La Juicy (Juicy Couture), Energize (Hugo Boss), 212 Sexy (Carolina Herrera), Bright Crystal (Versace), Brit (Burrbery), Kenzo By Flower (Kenzo), Nina (Nina Ricci), Green Tea (Elizabeth Arden)…

3. Nhóm từ 31 đến 40 tuổi

Nhóm tuổi này là những người có phong cách và công việc ổn định nên thích hợp với những mùi hương quyến rũ, ngọt ngào và chứa nhiều tinh dầu.

Hướng dẫn cách chọn nước hoa theo tuổi tác

Magnifique, La Vie Est Belle,  Miracle (Lancôme), J’adore (Dior), Chance và Coco Mademoiselle (Chanel), Angle  (Thiery Murler), Lola (Marc Jacobs), Gucci Guilty (Gucci), Lady Million (Paco Rabbane), Cool Water (Davidoff), Armani Code (Giorgio Armani), Trésor Midnight Rose (Lancome), Euphoria (CK), Chloé (Chloé), Jimmy Choo (Jimmy Choo)

4. Nhóm từ 41 đến 50 tuổi

Độ tuổi này thích hợp với các hương thơm quý phái, quyến rũ, tạo ấn tượng mạnh và hơi nồng.

Sản phẩm đại diện cho nhóm tuổi này là Chanel No.5 có hương thơm nồng nàn, nổi tiếng. Tuy nhiên đây là tuyệt phẩm chế tạo chỉ dành cho những quý bà thực sự nên rất kén người sử dụng. Các cô gái đôi mươi sẽ bị nó làm già đi và kệch cỡm với vẻ tươi mát của tuổi trẻ. Vì thế khi chọn mua nước hoa, các bạn không nên chỉ dựa vào danh tiếng cùng với sự đắt tiền của nước hoa để chọn. Ngoài ra, Chanel No.5 chỉ thích hợp với khí hậu mát lạnh hoặc dùng ban đêm nên các bạn cũng cần lưu ý nhé.

Hướng dẫn cách chọn nước hoa theo tuổi tác

Các loại nước hoa thích hợp: Trésor (Lancôme), Muse de Coty (Coty), Shalimar và Mitsouko (Guerlain), Arpefge (Lanvin), L’Air du Temps (Nina Ricci).

Nguồn: Internet

Bài viết liên quan

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn

Tin nổi bật

Hello world

20/08/2019 14:17:20

Mail Order Russian Brides

20/08/2019 06:05:20