Bộ sưu tập nước hoa hoàng tráng không có nghĩa là loại nước hoa nào cũng cần phải có, ngược lại một bộ sưu tập nước hoa là cả một nghệ thuật cần nhiều thời gian và lựa chọn cẩn thận, bắt đầu từ đâu và lựa chọn như thế này là rất quan trọng.

Để có được một bộ sưu tập nước hoa đúng nghĩa thì bạn cần tìm hiểu về những lời khuyên vô cùng quan trọng sau đây.

1. Biết những gì bạn thích

Bộ sưu tập nước hoa dành riêng cho bạn

Đừng nghĩ rằng một “thư viện” nước hoa có nghĩa là bạn phải sưu tập tất cả các mùi hương (các mùi hương thông thường như: hương hoa, mùi hương Phương Đông, mùi hương trái cây, mùi của biển, mùi hương “cay” nồng). Tốt nhất bạn nên gắn bó với mùi hương mà bạn yêu thích, ví dụ nếu bạn yêu thích hương hoa, ngoài mùi hương hoa hồng mà bạn yêu thích, bạn có thể lựa chọn nước hoa hương nhài hay nước hoa được chiết xuất từ các loại cây cỏ khác.

2. Bắt đầu với những vấn đề cơ bản

Hãy nghĩ rằng mùi hương như một thứ “phụ kiện” không thể thiếu và cũng giống như quần áo, bạn sẽ mặc những bộ trang phục khác nhau trong 1 tuần. Mỗi quý cô nên có một bộ sưu tập riêng mùi nước hoa dành cho công việc, cho buổi tối, cho mỗi ngày, và tất nhiên, một mùi hương đặc biệt dành khi đi chơi cùng người ấy.

3. Đối với công việc

Bộ sưu tập nước hoa dành riêng cho bạn
Hãy chọn nước hoa có mùi thơm kín đáo. Trong những buổi đàm luận, cuộc hội họp quan trọng…cần tạo cho mình cảm giác thoải mái, dễ chịu. Bạn hãy chọn mùi hương tinh tế, lịch sự chẳng hạn như mùi hoa diên vỹ hoặc thảo mộc. Tránh chọn mùi hương quá nồng nặc hoặc quá gợi cảm, dễ gây “sốc” cho những người xung quanh.

3. Khi đi chơi

Vào dịp sinh nhật hoặc dạ tiệc hay đi chơi, bạn đừng ngần ngại chọn cho mình hương thơm nồng nàn, nhưng không kém phần thanh lịch như hoa hồng, hoa cúc…để tăng thêm phần quyến rũ. Mùi gỗ, xạ hương, hổ phách là sự kết hợp tốt nhất cho những quý cô có cá tính mạnh.

4. Mùi nước hoa hàng ngày

Bộ sưu tập nước hoa dành riêng cho bạn

Mùi hương nước hoa hàng ngày phải là một mùi hương mà làm cho bạn cảm thấy mình “đẹp” và giúp cho bạn cảm thấy hứng khởi cho một ngày mới bắt đầu, bạn có thể bắt đầu với những mùi hương trái cây như hương táo, hương cam hay hương hoa lan thơm ngát.

5. Dấu ấn đặc trưng

Một điều quan trọng trong “thư viện” nước hoa đó là luôn phải có một mùi hương “dấu ấn” của bạn, đây sẽ là mùi hương đặc trưng cho tính cách và con người bạn, và cũng có thể là hương nước hoa mà bạn có thể diện được nhiều dịp.

6. Phát triển nó như “khẩu vị” của bạn

Bộ sưu tập nước hoa dành riêng cho bạn
Cũng giống như khẩu vị của bạn trong thực phẩm và quần áo thay đổi theo độ tuổi, hương nước hoa cũng thay đổi như vậy. Khi bạn già đi, cơ thể thay đổi và thậm chí sự thay đổi của môi trường môi trường có thể ảnh hưởng đến khứu giác của bạn. Điểm tốt nhất của việc xây dựng một bộ sưu tập nước hoa là cố gắng thử những mùi hương nước hoa mới.

Nguồn: Internet

Bài viết liên quan

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn

Tin nổi bật

Hello world

20/08/2019 14:17:20

Mail Order Russian Brides

20/08/2019 06:05:20