Mỗi bạn gái sẽ có hướng chọn mùi hương khác nhau để làm nổi bật lên cá tính của mình. Với những bí quyết sau đây, bạn hoàn toàn có thể chọn được mùi hương đặc trưng hớp hồn thế giới xung quanh.

1. Nữ tính ngọt ngào

Bí quyết chọn nước hoa theo phong cách mỗi nàng
Sự nhẹ nhàng, mềm mỏng trong cách sống hằng ngày chính là đặc điểm nhận dạng của những cô nàng nữ tính, ngọt ngào. Từ đó, trong lựa chọn trang phục, nàng cũng sẽ ưu tiên sự mềm mại với voan, ren và chiffon.

Một mùi hương thanh khiết và gợi sự ấm áp dịu ngọt hương hoa hay vanilla sẽ là lựa chọn thích hợp dành cho các bạn nữ thuộc tuýp này. Đó có thể là một giọt nước hoa tinh chất hay body lotion, splash nhưng tuyệt nhiên đó phải là những mùi hương ngọt ngào gợi lên cánh hồng tươi mát, hoa nhài, hoa mẫu đơn, hoa huệ… Những hương hoa này luôn giúp bạn dịu dàng, e ấp như những bông hoa trong buổi sớm mai.

2. Cá tính độc đáo
Bí quyết chọn nước hoa theo phong cách mỗi nàng
Những cô nàng cá tính và có lẽ sống độc đáo thì cũng sẽ có cách lựa chọn hương hoa khác người với những lý do đưa ra hết sức dễ thương, lạ lùng. Trong thế giới đa dạng của nước hoa, những cô nàng này sẽ chọn mùi hương của trái táo, đào, lê, táo, dứa, cam, quít hay mùi hương ngọt lựng, béo ngậy của những caramel, chocolate, bạc hà… chính sự hòa quyện nồng nàn của các mùi hương này sẽ giúp bạn làm nổi bật và hoàn thiện phong cách của mình.

3. Quyến rũ, sắc sảo
Bí quyết chọn nước hoa theo phong cách mỗi nàng
Điểm nổi bật của những cô nàng này mà bạn có thể dễ dàng nhận ra trong trang phục của họ đó chính là sự lựa chọn những bộ váy có những đường cut-out táo bạo, đi kèm với đó là chiếc giày cao gót và son đỏ tone màu son đế vương. Một gợi ý hoàn hảo cho những cô nàng này khi lựa chọn nước hoa đó là lớp hương mang nguồn gốc phương Đông kích thích khứu giác mạnh mẽ với tất cả sự nồng nàn, hoang hoải như: hổ phách, gỗ, xạ hương, tiêu, hồng mộc, chocolate, hoắc hương…

4. Năng động, tinh nghịch, tự do
Bí quyết chọn nước hoa theo phong cách mỗi nàng
Với các cô nàng năng động, tinh nghịch, tự do thì hoạt động ngoài trời với khung hình tuyệt đẹp, lộng lẫy của thiên nhiên chính là những điều mà nàng muốn. Nếu bạn là một cô nàng yêu thích tự do, luôn muốn đi đây đi đó thì không mùi hương nào có thể hợp với bạn hơn những lớp hương gợi cảm hứng từ thiên nhiên: hương cỏ, hương nước, trà xanh, thảo mộc,… Tất cả mùi hương này sẽ đem đến cho bạn và những người xunh quanh cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái, thanh khiết như chính tính cách phóng khoáng của bạn vậy.

Nguồn: Internet

Bài viết liên quan

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn

Tin nổi bật

Mail Order Bride Russia 2019

19/07/2019 21:59:19