Nói đến nước hoa là nói đến phụ nữ, họ thường sử dụng nước hoa để tạo sự thu hút, lôi cuốn quyến rủ, gợi cảm trước đàn ông. Nhưng không chỉ của riêng phái yếu mà nước hoa thể hiện bản lĩnh và đẳng cấp của phái mạnh.

Khi một chàng trai xuất hiện với mùi hương thơm phảng phất và thu hút mọi người chú ý tạo nên sự cuốn hút vô hình nào đó trong mắt người phụ nữ. Vậy sử dụng nước hoa nam như thế nào có hiệu quả tốt nhất? Bài viết sẽ hướng dẫn cách sử dụng nước hoa nam cho bạn.

Hướng dẫn sử dụng nước hoa nam đúng cách

Sử dụng nước hoa nam đúng cách là bước quan trọng để tạo ra mùi hương dễ chịu và lưu mùi hương lâu dài. Đối với nam giới, cách xịt nước hoa đơn giản hơn so với phái đẹp.

Bước 1:

Cần phải biết được mùi nước hoa nam nào thích hợp với bản thân mình, sử dụng nước hoa cho nam có hai mục đích chính. Thứ nhất có tác dụng khử mùi cho cơ thể trong thời tiết oi bức, thứ hai dùng nước hoa để tạo ra mùi hương dịu dàng và đặc trưng cho người đó.

Xịt nước hoa đúng cách tạo nên sự cuốn hút mạnh mẽ của phái mạnh

Bước 2:

Nước hoa cho nam có rất nhiều kiểu dáng khác nhau nên chọn đúng thời điểm mà chọn nước hoa dạng vòi phun hay dạng nắp mở có khóa.

Bước 3:

Mỗi lần sử dụng nước hoa, nam giới có thể xịt lên cổ áo, cánh tay, lưng và vùng nách chỉ xịt từ 1-2 lần mà thôi. Để vòi phun nước hoa cách da từ 5-10 cm.

Bước 4:

Để giữ được mùi hương nước hoa trên cơ thể được lâu dài thì nên xịt nước hoa lên những vùng dễ “tỏa nhiệt” nhất trên cơ thể. Với cách này, nước hoa sẽ tỏa lan tỏa hương thoang thoảng suốt cả ngày.

Bước 5:

Sau khi xịt nước hoa lên vùng da cần mùi hương thơm thì không dùng tay chà sát lên nơi có nước hoa. Mùi hương sẽ biến đổi không như mong muốn.

Mách nhỏ dành cho phái mạnh

– Xịt nước hoa lên quần áo sẽ giúp lưu hương thơm thoang thoảng suốt cả ngày.

– Khi dùng loại nước hoa không có vòi phun, chấm 1 đầu ngón tay vào chai và thoa lên những nơi cần nước hoa.

– Không xịt nước hoa lên tất cả những vùng gợi ý trên, chỉ chọn 2-3 nơi để xịt nước hoa lên.

– Không phun một cách vô lý rất nhiều nước hoa lên người. Cách này sẽ làm phản tác dụng của nước hoa.

Bạn không nên dùng nước hoa khi đã có quá nhiều sự kết hợp của các hương vị khác. Trong khi tắm, nếu có ý định sử dụng nước hoa, bạn không nên sử dụng sữa tắm có mùi vì chúng sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến mùi thơm của nước hoa sau khi bạn xịt chúng. Thông thường khi ấy, mùi hương của nước hoa nam sẽ không giữ được mùi hương gốc mà pha trộn với mùi hương của một loạt các mùi hương khác.Tốt nhất là bạn nên tránh sử dụng dầu gội đầu, sữa tắm, gel vuốt tóc khi xịt nước hoa để nước hoa của bạn có hương thơm trọn vẹn nhất.

Lời khuyên cuối cùng, bạn nên sử dụng các loại nước hoa chính hãng được các đại lý chính thức của các hãng sản xuất nước hoa cao cấp bảo đảm về chất lượng để hạn chế trường hợp bạn bị dị ứng và mùi hương cũng lưu được lâu hơn các loại thông thường khác.

Nguồn: Internet

Bài viết liên quan

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn

Tin nổi bật

Hello world

18/02/2019 22:44:18