Như bạn đã biết nước hoa nam rất kỵ mùi mồ hôi. Vì thế, nếu cơ thể bạn có nhiều mồ hôi thì không nên “đánh lừa” khứu giác bằng cách xức nhiều nước hoa nó sẽ mang lại kết quả ngược đó nghen, nó sẽ làm cho cơ thể bạn có mùi khó chịu hơn cả khi bạn không dùng nước hoa nam ấy. Bài viết sẽ đưa ra một số giải pháp dưới đây để giúp những người tiết nhiều mồ hôi, đặc biệt là mồ hôi nặng mùi, sử dụng nước hoa nam một cách hiệu quả.

1, Nên dùng khử mùi trước khi dùng nước hoa

Với bất kỳ ai, nước hoa cũng chỉ nên sử dụng khi cơ thể sạch sẽ. Nếu cơ thể bạn có nhiều mồ hôi hoặc khi phải hoạt động nhiều, cơ thể có mùi khó chịu, tốt nhất nên sử dụng sản phẩm khử mùi khi vừa tắm xong. Những sản phẩm khử mùi thường được dùng cho vùng nách và chân (nếu bạn đi giày kín).

Sau khi dùng lăn khử mùi nam khoảng 10 phút bạn mới sử dụng nước hoa. Nếu dùng nước hoa dạng xịt, chỉ nên xịt ở gáy, sau lỗ tai, hai cổ tay trong. Nên tránh xịt nước hoa lên ngực hoặc cổ (nơi gần với nách).

2, Nên sử dụng sản phẩm xịt khử mùi toàn thân hương nước hoa nam

Vào mùa nóng hoặc khi bạn làm việc ở những nơi không có phòng máy lạnh, nên sử dụng xịt khử mùi toàn thân hương nước hoa nam. Đây là dòng xịt khử mùi cho cơ thể bạn không còn mùi mồ hôi mà thay vào đó là hương nước hoa quyến rũ cho bạn đầy tự tin trong các hoạt động của mình.

Xịt khử mùi toàn thân hương nước hoa nam phù hợp với mọi người  không như dòng nước hoa dạng lăn mà nhiều bạn dùng, chúng không phù hợp với những người có mồ hôi nặng mùi, kho họ dùng những loại nước hoa có các vị như xạ hương, hỗ phách và đinh lăng. Những mùi hương này rất dễ “hòa” với mùi cơ thể và tạo ra một mùi thứ 3, gây khó chịu cho người đối diện. Cho nên chúng tôi khuyên bạn nên dùng chai xịt khử mùi có hương nước hoa nam để nhận được kết quả tốt nhất.

3, Không nên xịt nước hoa lên trang phục

Nhiều người lầm tưởng khi xịt nước hoa lên trang phục sẽ làm mất đi mùi mồ hôi. Thực tế, khi mồ hôi tiết ra, thấm vào áo, sẽ lưu lại mùi khó chịu lâu hơn.

Nếu muốn trang phục thơm tho mà không sử dụng nước hoa lên cơ thể, bạn có thể chọn mua các loại nước hoa khô để trong tủ quần áo. Tuy nhiên, mùi thơm của nước hoa khi để trong tủ quần áo thường không giống như khi sử dụng trên cơ thể nên bên cạnh đó bạn vẫn cần sử dụng nước hoa nam kèm theo lăn khử mùi hoặc dùng xịt khử mùi có hương nước hoa nam.

Nguồn: Internet

Bài viết liên quan

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn

Tin nổi bật