Nước hoa, cũng như trang phục, có ngôn ngữ riêng và có thể thể hiện rõ ràng cá tính của người sử dụng. Dưới đây là cách chọn nước hoa cho nam …

Tuỳ vào tính cách để có cách chọn nước hoa cho nam giới phù hợp

Nam giới có thể chia thành 4 dạng cá tính tiêu biểu: cổ điển và có tổ chức, nhạy cảm và tinh tế, phóng khoáng và nghệ sĩ, lạc quan và năng động.

1. Mẫu người cổ điển và có tổ chức

Cách chọn nước hoa cho nam giới theo tính cách

Đây là dạng người có kế hoạch rõ ràng trong mọi sự kiện từ gia đình, công việc đến vui chơi. Là người có trách nhiệm và cống hiến tất cả năng lượng trong các quyết định nhưng lại thích những giây phút thư giãn bên cạnh người phụ nữ của mình. Tính cách này hoàn toàn phù hợp với chủ ý của các gam mùi hoa và gỗ tổng hợp như Boss, Azzaro hay Artisan Parfumeur.

2. Nhạy cảm và tinh tế

Là kiểu người biết lắng nghe và có thể đáp ứng mọi ước muốn của bạn gái, từ chiếc túi xách cho đến nữ trang, nhưng cũng biết cách chăm sóc bản thân. Chắc chắn bạn hợp với nước hoa gam mùi trái cây ngọt ngào của Hermessence, Thierry Mugler hay Paco Rabanne.

3. Phóng khoáng và nghệ sĩ

Là tuýp người có biểu hiện hơi hoang dã ở cái nhìn đầu tiên nhưng lại là người chân thật. Thích những cuộc dạo chơi dài, những nơi yên tĩnh hơn là mua sắm ồn ào. Bạn có thể làm tăng vẻ quyến rũ của mình với các gam mùi gỗ nồng ấm như Cerruti, Christian Dior hay Serge Lutens.

Cách chọn nước hoa cho nam giới theo tính cách

4. Lạc quan và năng động

Là mẫu người thuộc các lĩnh vực cần tiếp xúc với xã hội, có am hiểu sâu sắc. Tinh tế và gần gũi, luôn có thời gian dành cho bạn bè dù rất bận rộn. Gam mùi tổng hợp gỗ và gia vị sẽ làm bạn nổi bật hơn. Điều này có thể tìm thấy ở Guerlain, Chanel hay Jean-Paul Gaultier.

Nguồn: Internet

Bài viết liên quan

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn

Tin nổi bật