Bạn là tín đồ của nước hoa nam nhưng nhiều khi bạn gặp phải sự cố khi dùng nước hoa nam như bạn xịt quá tay nàm hương nước hoa không còn thơm mát mà thành mùi đậm đặc khiền bạn khó chịu hay bị hắc. Vậy làm thế nào để khử mùi nước hoa khi vô tình xịt “quá tay”? Sau đây bài viết sẽ đưa ra một vài mẹo khử mùi nước hoa nhanh cho bạn phòng khi xịt nước hoa quá tay.

Nước hoa nam được coi là một loại trang sức vô hình của phái mạnh nhưng không phải lúc nào món trang sức này cũng khiến bạn trở nên cuốn hút và quyến rũ hơn. Đôi lúc, vì quá đam mê một mùi hương nào đó mà bạn sử dụng quá tay, khiến mùi hương này trở thành nỗi ám ảnh đối với bạn và những người xung quanh. Nước hoa nam thường bám mùi rất lâu nên việc làm sao để nhanh chóng khử mùi chúng thường khiến các bạn phải đau đầu. Dưới đây là các cách giúp bạn nhanh chóng “thổi bay” mùi nước hoa nam trên da.

xịt nước hoa nam

Sử dụng cồn hoặc rượu

Đây được coi là cách chữa cháy phổ biến nhất. Bạn có thể sử dụng một miếng bông thấm một chút cồn và thoa lên vị trí xịt nước hoa nam. Nếu không có cồn, hãy sử dụng rượu vodka để thay thế.

Dùng chất khử không mùi

Phương pháp này, độc đáo hơn nhưng đòi hỏi bạn phải có sẵn dụng cụ tại chỗ. Dùng chất khử không mùi, xịt lên khu vực bị ảnh hưởng bởi nhiều mùi hương nhất, để trong vài phút sau đó giặt quần áo hoặc rửa bề mặt da với nước.

khu-nhanh-mui-nuoc-hoa1

Baking soda

Trộn baking soda với nước ấm, thoa đều lên da trong vài phút rồi rửa sạch lại. Baking soda được biết đến là chất khử mùi hữu hiệu, có thể trừ khử những mùi hương đậm nhất.

Giấm và dầu ô liu

Trộn giấm trắng và dầu ô liu, thoa lên da khoảng 10 phút rồi rửa lại bằng xà phòng và nước sạch. Biện pháp này không chỉ nhanh chóng khử mùi nước hoa mà còn lưu lại trên da hương thơm dễ chịu.

Nguồn: Internet

Bài viết liên quan

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn

Tin nổi bật