Như các bạn đã biết, mùa đông năm nay đang đến gần và bạn đang gặp phải vấn đề với nước hoa nam của mình và bạn đang suy nghĩ xem làm cách nào để cơ thể bạn luôn thơm mát, quyến rũ với mùi hương thơm lâu vào mùa đông này? Chúng tôi sẽ đưa ra những bí quyết xịt nước hoa nam cho mùa đông giúp bạn có một cơ thể thơm mát với mùi hương quyến rũ và thơm lâu trong mùa đông này.

Chọn nước hoa nam có mùi hương phù hợp với tính cách của bạn đã rất khó khăn, tuy nhiên để sử dụng chúng đúng cách và hiệu quả trong mùa đông còn khó khăn hơn nhiều. Đặc biệt là việc sử dụng nước hoa nam đúng cách trong những ngày thời tiết lạnh càng nên được lưu ý vì khi đó làn da của bạn thường hay bị khô, bị kích thích hoặc trở nên quá nhạy cảm.

1. Xịt nhiều lần/ngày

Cách tiếp cận này đặc biệt hiệu quả cho những người có làn da khô. Với những người có làn da khô thường sẽ khiến cho mùi hương của nước hoa nam khi xịt vào bị bay đi một cách nhanh chóng và thường không giữ được mùi hương lâu như người có làn da nhờn.

Ngoài ra, khi xức nước hoa trong mùa đông, bạn nên chọn những loại nước hoa nam có hương thơm nồng nàn và mạnh mẽ. Nguyên nhân là do nước hoa nam khi được xịt trên cơ thể mùa đông thường khó giữ được hương thơm lâu như khi xịt vào các mùa khác trong năm.

2. Xịt nước hoa sau khi tắm

Ngay lập tức sau khi tắm bạn nên xịt nước hoa nam ngay tức thì. Lý do là vì khi các lỗ chân lông da được mở rộng, khả năng để làn da hấp thụ nước hoa rất cao và nhanh chóng. Nó cũng làm cho hương thơm của nước hoa nam được giữ lại trên người lâu hơn mà không bị pha tạp với một mùi lạ (mùi cơ thể) trên cơ thể.

Bạn nên xịt nước hoa nam trong khu vực của làn da có thể nhìn thấy được các mạch máu, chẳng hạn như cổ tay, khuỷu tay, cổ… Bởi vì những khu vực có nhiệt độ ấm hơn sẽ khiến nước hoa nam được hấp thu nhanh hơn và giữ được hương vị lâu dài hơn.

3. Không sử dụng nước hoa khi đã có nhiều sự kết hợp của các hương vị khác

Trong khi tắm, nếu có ý định sử dụng nước hoa nam, bạn không nên sử dụng sữa tắm có mùi  khác vì chúng sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến mùi thơm của nước hoa nam sau khi bạn xịt chúng. Thông thường khi ấy, mùi hương của nước hoa mùi hương sẽ không giữ được mùi hương gốc mà pha trộn với mùi hương của một loạt các mùi hương khác.

Tốt nhất là bạn nên sử dụng dầu gội đầu, sữa tắm dùng hãng và cùng hương vị khi xịt nước hoa nam để nước hoa của bạn có hương thơm trọn vẹn nhất.

4. Xịt những loại nước hoa có hương thơm mạnh mẽ

Nếu mùa hè bạn nên chọn nước hoa nam có mùi hương nhẹ nhàng như hương trái cây và hoa cỏ thì mùa đông bạn nên chọn nước hoa nam có mùi hương ấm áp và mạnh mẽ phù hợp theo mùa, tâm trạng của bạn nhé.

Nguồn: Internet

Bài viết liên quan

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn

Tin nổi bật