Giày tây nam cao cấp là phụ kiện không thể thiếu để tạo nên phong cách sang trọng, lịch lãm cho quý ông. Luôn mang đến sự tự tin trong từng bước đi cho phái mạnh, giày tây nam cao cấp đã trở thành phụ kiện không thể thiếu trong tủ đồ của các quý ông. Nên việc tìm những đôi giày tây ưng ý là điều mà các quý ông mong muốn. Và khi mua giày tây nam thì bạn cũng cần phải có kiến thức và nguyên tắc riêng cho mình. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những lưu ý khi mua giày tây nam cao cấp nhé!

1. Chất lượng giày tây nam cao cấp

Đối với những đôi giày tây nam cao cấp thì đó phải được làm bằng da cao cấp nhập khẩu. Đó phải là da chính hãng, 100% da nhập khẩu, không có hiện tượng hàng nhái, hàng kém chất lượng. Đặc biệt những đôi giày da thật sẽ mang lại nét đẹp cao cấp, sự tinh tế trong thiết kế. Mặc dù giá có hơi cao nhưng sự thoải mái nó mang lại là không thể chối từ. Ngoài ra đường kim mũi chỉ được may vô cùng chắc chắc, tỉ mỉ đem lại sự đẳng cấp của những đôi giày da nam nhập khẩu và toát lên sự tinh tế của người sử dụng.

Hiện nay có 3 loại da rất được hay sử dụng đó là da cừu, da cá sấu và da bò. Tuy nhiên tùy vào từng tính chất của đôi giày các nghệ nhân làm giày sẽ quyết định xem từng loại da có ưu điểm, nhược điểm gì để tạo nên những đôi giày da hoàn hảo, tinh tế và đẳng cấp nhất.

Những lưu ý cho quý ông khi mua giày tây nam cao cấp 01

2. Kích cỡ giày phù hợp với đôi chân

Điều quan trọng đối với mỗi người khi mua giày tây nam cao cấp chính kích cỡ phù hợp với đôi chân của mình. Giày dép chính là phụ kiện theo bạn trong những chuyến đi dài. Bởi vậy tiêu chí thoải mái là điều vô cùng quan trọng. Khi chọn giày tây nam hay bất cứ kiểu giày nào khác bạn cần thử giày một cách cẩn thận. Thử giày phải thử cả hai chân, thử đi lại vài vòng sau đó mới quyết định xem nó có phù hợp hay không nhé. Điều cần lưu ý đó chính là thời điểm bạn đi mùa giày.

Cần mua vào chiều tối, đó là thời điểm thích hợp nhất khi đôi chân bạn đã hoạt động và giãn nở ra. Khi đó bạn sẽ lựa chọn được một đôi giày vừa vặn với đôi chân. Nếu như trong trường hợp bạn không có thời gian đi vào chiều tối mà chọn vào buổi sáng thì nên chọn thừa ra một size.  Nguyên tắc “giày thừa dép thiếu” của ông cha ta lâu nay vẫn được áp dụng một cách chính xác.

Những lưu ý cho quý ông khi mua giày tây nam cao cấp 02

3. Chọn giày tây nam phù hợp với phong cách của bạn

Những đôi giày tây nam đẹp là những đôi giày mà làm cho bạn trở nên hoàn hảo trong phong cách. Bởi vậy khi lựa chọn bạn cần chọn những đôi giày phù hợp với phong cách của mình. Đừng chỉ vì thích đôi giày đó mà cố chọn những đôi giày không phù hợp với phong cách của chính mình. Những đôi giày tây nam phù hợp với những buổi tiệc quan trọng hoặc những buổi dạ hội, công việc quan trọng. Đứng trước mọi người làm bạn trở nên hoàn hảo hơn.

Nguồn: Internet

Bài viết liên quan

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn

Tin nổi bật