Dù bạn dành 8h ngồi trước máy tính hay là dân sale phải “dãi dầm nắng gió”, cô nàng công sở nào cũng có nhu cầu với những đôi giày đáp ứng đủ 3 tiêu chí: Đẹp, tiện (dễ mix đồ) và thời trang. Vì vậy không ít các cô nàng đôi lúc chỉ đi săn giày đẹp, săn giày sale để làm phong phú tủ giày của mình. Dưới đây bài viết sẽ giới thiệu bạn những mẫu giày cơ bản mà nàng công sở nào cũng phải có một đôi, để tránh mua những đôi giày mà bạn không có dịp nào để mang nhé!

1. Giày quai mảnh vắt sau gót (Sling back)

Nhã nhặn, lịch thiệp và giữ cho các cô nàng nét nữ tính trẻ trung, giày với phần gót hở hững hờ và dây mỏng vắt phía sau đem lại hiệu quả thời trang rất lớn.

Giày hở gót với phần dây vắt phía sau tạo cảm giác thoải mái, không quá ngột ngạt.

Tuy nhiên khi chọn giày slingback, bạn nên chọn loại giày có thêm 1 quai vắt ngang trước mu bàn chân để tránh bị nhấc gót.

Thanh mảnh và mới lạ chính là ưu điểm của loại giày công sở này.

2. Giày cao gót đơn giản (Pumps)

Một đôi giày cao gót thiết kế mũi nhọn đơn giản sẽ không bao giờ thừa trong tủ đồ.

Giày cao gót trơn bạn có thể diện tới bất kì dịp nào.

Có thể mix với mọi món đồ.

Đôi giày mũi nhọn này vừa giúp tôn dáng, vừa tạo cảm giác chân dài hơn và luôn là vật phòng thân cho các cô nàng khi cần tiết kiệm thời gian mix đồ.

3. Giày quai mảnh (Ankle strap)

Đây chính là mẫu giày xuất hiện như một trào lưu và không bao giờ biến mất trên bản đồ các xu hướng. Không gì tuyệt bằng cô nàng thướt tha trong chiếc váy midi và diện một đôi ankle strap thật thanh tú.

Ankle strap mảnh mai và thanh nhã là lựa chọn hoàn hảo cho các nàng công sở nữ tính.

Sẽ rất thiết sót nếu tủ giày của bạn thiếu đi mẫu giày công sở này. Bạn có thể mĩ một đôi giày quai mảnh với chiếc quần ống rộng hoặc váy midi nữ tính đều được.

4. Giày bệt

Đừng bắt đôi chân phải gồng mình với những mẫu giày cao lênh khênh suốt cả ngày, cả tuần, cả tháng. Hãy chọn một vài đôi giày bệt đơn giản và giữ lại cho mình nét gọn gàng, lịch sự và cả sự trẻ trung. Mỗi cô nàng nên có 3 đôi giày bệt để thay đổi trong tuẩn, để thực sự bảo vệ đôi chân của bạn

 

 

Nguồn: Internet

Bài viết liên quan

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn

Tin nổi bật

Set nước hoa mini là gì?

31/08/2018 04:45:31