Thời trang tuy khó nắm bắt và việc theo trend chưa bao giờ là dễ theo đuổi. Nhưng bạn cũng thấy, có những đôi giày luôn luôn hợp mốt. Hôm nay hãy cùng chúng tôi xem qua các loại giày cao gót nữ sẽ không bao giờ lỗi thời.

Những đôi giày không lỗi mốt này không những chỉ đẹp. Chúng còn bảo vệ túi tiền cũng như thời gian của bạn. Nếu bạn thích ăn mặc đẹp, phong cách nhưng luôn đau đầu cho việc chọn các loại giày cao gót nữ. Đây là gợi ý bền vững cho bạn đấy.

PUMP – Giày gót nhọn kinh điển

Pump là một trong các loại giày cao gót nữ đa năng nhất. Vừa thích hợp đi làm, đi những sự kiện trang trọng lại hoàn toàn có thể quẩy tiệc tối. Chọn một đôi pump với chiều cao thuận tiện nhất cho bạn, nhưng hãy nhớ: 10 cm là kiểu kinh điển. Màu sắc thì cũng tùy sở thích và những đôi pump đơn sắc luôn luôn ngọt ngào. Những đôi pump chất lượng luôn được các chuyên gia thiết kế bài bản, đảm bảo cân bằng tuyệt đối cho bạn.

 

các loại giày cao gót nữ

các loại giày cao gót nữ

HEELED ANKLE BOOT – Giày boot cao gót cổ ngắn

Một đôi giày boot cao gót cổ ngắn luôn là bạn thân của mọi cô nàng. Bạn luôn có thể nhặt ngay đôi boot bày trong tủ và ra đường. Đừng quên là chọn những đôi vừa với bạn nhất, thoải mái nhất.

 

các loại giày cao gót nữ

các loại giày cao gót nữ

HEELS OVER-THE-KNEE BOOT – Giày boot cao gót qua gối

Vẻ ngoài cực gợi cảm là những gì bạn có được khi diện các loại giày cao gót nữ boot qua đầu gối. Hãy diện chúng với quần dài hay jeans đen. Tuy nhiên hãy diện boot cao gót qua gối trong những dịp thích hợp bạn nhé.

 

các loại giày cao gót nữ

các loại giày cao gót nữ

HEELED SANDAL – Giày cao gót có dây

Những đôi cao gót có dây thoáng mát lấy lòng cả những cô nàng khó tính nhất. Đặt biệt là vào mùa hè.  Các loại giày cao gót nữ sandal ngày nay có nhiều màu sắc và thiết kế dễ làm bạn chết mê. Dù trông nhỏ nhắn, thon nhẹ nhưng cao gót sandal có một sức hút cực kỳ mạnh mẽ.

các loại giày cao gót nữ

các loại giày cao gót nữ

Giày cao gót nữ quai ngang dễ dàng kết hợp trang phục

MULES

Mules là từ dành đẻ chỉ những đôi giày thiết kế với phần gót mở phía sau và phầ trước kín, như phần quai to bản băng ngang. Những đôi mules được yêu thích vì gợi lên bạn sự diễm lệ, năng động nhưng cực thoải mái. Chỉ cần xỏ vào là mang đi ngay.

 

các loại giày cao gót nữ

các loại giày cao gót nữ

STILETTOS

Một trong các loại giày cao gót nữ kinh điển nhất. Được xem như một phát minh vĩ đại tôn vinh đội chân của người phụ nữ. Đặc điểm nhận biết của giày là phần gót nhọn như thanh gươm Stillettos. Những đôi stilletos cơ bản có chiều cao ít nhất lầ 5cm và có khi đến 25cm.

 

các loại giày cao gót nữ

 

các loại giày cao gót nữ

KITTEN HEELS – Giày cao gót mèo

Cũng sẽ thiếu xót nếu không nhăc đến những đôi giày mèo nhỏ sinh này. Không phải lúc nào cũng được lòng các cô nàng yêu thời trang, đa phần các bạn ngày nay thích đi gót thật cao. Còn kitten lại phù hợp với những bạn thích bước đi nhỏ nhắn, nhẹ nhàng như những cô mèo. Những đôi kitten thường chỉ cao 3,5 đến 4,75 cm. Cùng với đo là đường cong nhẹ từ phần điểm nhọn của chân gót đến thân của gót giày.

 

các loại giày cao gót nữ

 

các loại giày cao gót nữ

 

Nguồn: Internet

Bài viết liên quan

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn

Tin nổi bật