Giày cưới nam là một phụ kiện vô cùng quan trọng của chú rể. Nói đến ngày cưới thì đây chính là một ngày vô cùng đặc biệt đối với cuộc đời mỗi con người. Trong cái giây phút này mọi người đều muốn mình xuất hiện một cách hoàn hảo nhất trước mắt bạn đời của mình. Bởi vậy việc lựa chọn giày cưới hoàn hảo chính là điều mà các quý ông đang tìm kiếm. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn cách lựa chọn giày cưới cho chú rể trong mùa cưới

Chọn những đôi giày sang trọng phù hợp với bộ âu phục của bạn

Hiện nay, phong cách giày cưới nam rất đa dạng và phong phú nhưng phong cách giày tây là giày tây nam cao cấp luôn được các đấng mài râu ưa chuộng hơn cả, bởi sự lịch lãm sang trọng của nó. Đặc biệt chỉ cần một chút biến hóa và tinh tế thì bạn sẽ trở thành một người đàn ông vô cùng nổi bật trong lễ cưới. Nhưng để lựa chọn cho mình những đôi giày tây phù hợp trong ngày cưới thì bạn cũng cần có một chút kiến thức để tìm hiểu nhé. Ví dụ như giày tây nam cao cấp có những loại nào? Loại nào thì phù hợp với ngày cưới? Những đôi giày tây nam thì mang những phong cách gì? Phong cách Anh cổ điển hay giày Tây Pháp độc đáo, tinh tế.

Những cách chọn giày cưới cho chú rể trong mùa cưới năm 2017 01

Đặc biệt ngày cưới là một ngày vô cùng quan trọng do vậy bạn cần đầu tư một đôi giày da nam bền đẹp với 100% da thật với đế nhập khẩu. Để từ đó mang lại cảm giác êm ái, thoải mái và vẻ sang trọng, thẩm mỹ cao. Hơn nữa trong ngày cưới việc di chuyển và đi lại vô cùng nhiều nên việc lựa chọn một đôi giày quá cứng hoặc quá chật sẽ làm ảnh hưởng tới đôi chân của bạn. Nếu phải mang đôi giày đó trong một thời gian lâu thì đôi chân bạn chắc chắn sẽ bị đau, rát đấy. Chính vì thế điểm này bạn cần phải chú ý. Ngoài ra bạn cần chú ý rằng khi chọn giày thì cần đồng nhất với trang phục để tạo nên phong cách cho chú rể. Bạn nên chọn những đôi giày Tây nam cùng tông màu với quần hoặc có thể tối hơn để tránh trường hợp màu sắc quá sặc sỡ, không phù hợp.

Chọn những đôi tất phù hợp với trang phục

Bên cạnh việc lựa chọn được đôi giày phù hợp thì việc chọn tất phù hợp với đôi giày cưới và trang phục là điều vô cùng quan trọng. Cách lựa chọn làm cho phong cách chú rể trước mắt mọi người, tránh những trường hợp màu sắc quá sặc sỡ. Đặc biệt khi chú rể đi thử trang phục thì cần mang theo đôi tất kiểm tra xem có phù hợp hay không. Tùy theo phong cách của mỗi người mà lựa chọn cho mình một phong cách nhất định phù hợp với bản thân.

Những cách chọn giày cưới cho chú rể trong mùa cưới năm 2017 02

Chọn ra mức giá giày phù hợp với kinh tế của bản thân

Chọn giày cưới rất quan trọng, có nhiều người đầu tư cho đôi giày của mình, họ sẵn sàng bỏ ra tiền triệu để mua cho mình một đôi giày cưới. Vì họ nghĩ rằng trong ngày cưới họ phải thật hoàn hảo nên việc lựa chọn một đôi giày cưới xứng với ngày trọng đại như thế này là điều cần thiết. Tuy nhiên bạn biết rằng nếu những người có điều kiện kinh tế mới có thể làm như vậy được.

Trong ngày cưới cần chuẩn bị rất nhiều việc khác và chi tiêu rất nhiều thứ nữa, bởi vậy nếu như để tiết kiệm thời gian cũng như tiền của thì bạn nên lựa chọn những đôi giày cưới phù hợp với điều kiện kinh tế. Hoặc nếu như bạn là người đơn giản thì bạn có thể tiết kiệm bằng cách tiết kiệm đôi giày cũ, đánh bóng, sửa sang lại một chút và dùng trong đám cưới.

Nguồn: Internet

Bài viết liên quan

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn

Tin nổi bật