Giày mọi nam đẹp giá rẻ giờ đây đã trở thành vật dụng vô cùng quen thuộc với tất cả mọi người. Không chỉ nam giới mà trong nữ giới cũng đã xuất hiện kiểu dáng giày này. Vậy mới thấy được xu thế giày lười ngày càng phổ biến và phát triển lớn mạnh không ngừng.

Có thể nói đến những sản phẩm nổi bật như giày lười nam da bò, giày công sở, giày da nam… đều là những sản phẩm nổi bật. Nhưng khi mua sản phẩm giày mọi nam giá rẻ được gì và mất gì bạn cần cân nhắc kỹ càng trước khi mua.

Thực tế hiện nay chúng ta thấy quảng cáo có rất nhiều mẫu giày mọi nam đẹp giá rẻ, thậm chí là quảng cáo rầm rộ mong đánh lừa khách hàng. Đây là một hình thức nhằm tăng doanh thu rất cần thiết cho mỗi doanh nghiệp, nhưng lợi ích của người tiêu dùng không được quan tâm đến.

Lợi ích ngắn hạn khi mua giày mọi nam đẹp giá rẻ

Giày mọi giá rẻ khi mua hàng thì ai trong tất cả chúng ta đều quan tâm, nhưng ít ai để ý trong lúc mua hàng ta sẽ khó phát hiện ra chất lượng sản phẩm. Sau một thời gian dùng, hoặc phát hiện ngay sau những ngày đầu dùng sản phẩm, chất lượng sẽ khiến chúng ta bị phiền lòng. Lúc đó mới thật sự thấm thía câu thành ngữ “tiền nào của ấy”.

Giày mọi nam giá rẻ
Giá thành rẻ của đôi giày mọi nam: Thường những sản phẩm kém về chất lượng thì kiểu dáng lại vô cùng phong phú và bắt mắt. Đây là yếu tố đầu tiên khiến khách hàng đã bị đánh gục hoàn toàn. Giá thành rẻ, kiểu dáng phong phú đa dạng, bắt mắt nên đa số người dùng hiện nay đã lựa chọn các sản phẩm này. Họ không quan tâm nhiều đến chất lượng sản phẩm, dẫn đến tiền mất tật mang.

Thời gian sử dụng giày giá rẻ không lâu, độ bền thấp

Chỉ sau một thời gian ngắn bạn đã phải bỏ đôi giày mọi đẹp giá rẻ mà bạn tưởng như sẽ gắn bó với mình lâu dài. Thường thời gian sử dụng sẽ khoảng 3 tháng, cho dù bạn không thường xuyên sử dụng nó cũng tự hỏng theo thời gian.Trong khi độ bền của những đôi giày mọi làm bằng da thật lên tới 2 năm thì những đôi giày mọi nam đẹp giá rẻ có niên hạn sử dụng vài tháng.

Giày mọi nam kiểu dáng đẹp

Nếu bạn để ý sẽ thấy những mẫu giày lười da nam giá rẻ này thường có kiểu dáng vô cùng đẹp, bề mặt da sáng bóng hoặc nhìn rất lạ mắt. Những mẫu giày này cập nhật xu thế thời trang rất nhanh, thậm chí họ có thể làm nhái ngay khi sản phẩm hãng vừa ra mắt. Những cũng có khi kiểu dáng còn đẹp hơn các mẫu mà chính nhà sản xuất làm ra.

Giày nam rẻ dáng đẹp

Giày nam rẻ dáng đẹp

Phong cách sành điệu cho đôi giày mọi nam đẹp giá rẻ

Vì nắm bắt xu hướng thời trang rất nhanh, nên các mẫu hàng kém chất lượng này luôn luôn cho ra các mẫu giày mọi nam đẹp, có một phong cách rất mới và lạ mắt. Thị hiếu người tiêu dùng là vậy, rất thích đẹp và luôn luôn chạy theo một chữ “mốt” mà quên mất đi rằng họ đang chính là người thiệt thòi khi mua phải những sản phẩm này.
Sự thật không thể chối cãi khi chúng ta ham mua giày kém chất lượng vì những lời quảng cáo giật tít này. Đó cũng là cái giá phải trả khi chúng ta là người mua hàng nhưng không có sự tìm hiểu kỹ trước khi mua. Và lại không mua ở những shop uy tín, mà mua ở vỉa hè hay các shop không có thương hiệu.

Chân bị đau ngay lần đầu sử dụng giày mọi nam giá rẻ

Khi đi mua giày mọi giá rẻ bạn chỉ thử trong 1 thời gian ngắn mà không đi lại nhiều khi sử dụng. Đến lúc đưa ra sử dụng, bạn sẽ bị đau gót chân bởi phần đế giày và da giày thô cứng. Đôi khi bạn nghĩ đi một thời gian khắc nó mềm ra, nhưng sự thât không phải như vậy.

Giày mọi da thật càng sử dụng sẽ càng mềm, còn chất liệu giày mọi nam giá rẻ này dù có dùng lâu cũng sẽ không thể mềm ra được.

Nguồn: Internet

Bài viết liên quan

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn

Tin nổi bật