Đối với cả phái nam và nữ, việc giữ cho nhà cửa gọn gàng và sạch sẽ không phải lúc nào cũng đơn giản, nhất là khi bạn sở hữu nhiều item, phụ kiện thời trang. Các chàng trai đang đau đầu việc việc sắp xếp những đôi giày nam và làm sao bảo quản chúng thật tốt thì hãy tham khảo các cách sau nhé.

Sử dụng hộp giày xuyên thấu

Được làm từ chất liệu nhựa trong suốt, bạn có thể dễ dàng tìm thấy đôi giày nam mình cần cho một ngày mới. Không chỉ giúp bảo vệ và giữ đôi giày tây nam, giày lười, giày da… luôn mới, da bền hơn mà còn giúp mọi thứ trong nhà bạn gọn gàng và khoa học hơn rất nhiều. Chưa kể tới việc bạn sẽ phân loại được các loại giày dép của mình, dễ dàng chọn lựa hơn là phải đau đầu mỗi ngày.

Sử dụng hộp giày xuyên thấu để làm giày dép trông gon gàng hơn

Giá sách giày dép

Nếu bạn có một chiếc giá sách cũ không sử dụng tới thì có thể trưng dụng chúng thành nơi “cư ngụ” của những đôi giày nam cao cấp của mình. Kệ giày kiểu giá sách không chiếm của bạn quá nhiều diện tích mà lại lưu trữ được một lượng lớn giày dép cho bạn đó nhé.

Bạn cũng thể tự tay đóng một chiếc kệ để giày đơn giản, có độ cao thấp khác nhau phù hợp với các loại giày khác nhau.

giá sách để giày dép

Giá sách để giày dép

Giá sách để giày dép

Tận dụng thùng gỗ

Đừng hiểu nhầm rằng bạn sẽ chất những đôi giày da nam hay giày thể thao của mình lên một chiếc thùng để lưu trữ. Bạn cần bỏ công sức và thời gian nhiều hơn cho chúng đó. Điều đầu tiên là bạn phải làm sạch và đánh nhẵn những chiếc thùng gỗ, rồi mặc áo mới cho chúng bằng sơn màu.

tận dụng thùng gỗ để đồ

Công đoạn còn lại là đóng chúng lên tường như một chiếc giá sách và đặt cẩn thận chúng vào trong, bên trên thùng một cách gọn gàng. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những đôi giày nam của mình nằm ngay ngắn, góc để giày cũng bắt mắt, khiến ngôi nhà hay căn phòng của bạn ưa nhìn và rộng rãi hơn rất nhiều.

Một vài thao tác đã giúp các chàng trai có thể có sắp xếp những đôi giày nam của mình một cách gọn gàng, không gian sống trở nên rộng rãi và bắt mắt hơn. Không quá cầu kỳ và tốn thời gian, bắt tay vào làm ngay thôi.

Nguồn: Internet

Bài viết liên quan

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn

Tin nổi bật

Mail Order Russian Brides

20/08/2019 06:05:20