Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu mua sắm ngày càng tăng lên và để thu lợi nhuận thì việc làm giả làm nhái, và các mặt hàng fake tràn lan trên thị trường. Nên việc chọn địa chỉ mua giày da nam da bò thật với phong cách trẻ trung không phải là một chuyện dễ dàng. Cùng xem bí quyết chọn giày và so sánh xem bạn đã biết cách chọn một đôi giày da bò cao cấp chưa nhé.

Chọn giày da bò nam trẻ trung – Đơn giản cho một đôi giày làm bằng da bò “Thật”

Về giá cả cho một đôi giày da bò thật

Giày da giả làm từ da nhân tạo PU có mẫu mã đẹp cũng như giá cả rất rẻ từ 300k- 499k nhưng tại sao lại không được ưa chuộng? Tất nhiên rồi, không phải tự nhiên mà giày nam da thật lại có phân khúc giá từ 1tr- 1,5tr giá thành cao hơn da nhân tạo rất nhiều mà chính bởi chất lượng da và đế được nhập khẩu, về phần gia công cũng rất tỉ mỉ và chủ yếu là gia công thủ công bằng tay, để làm nên một đôi giày cao cấp sẽ tốn rất nhiều thời gian. Giày da bò thật đem lại sự mềm mại mà không một loại da giả nào đáp ứng được, bên cạnh đó với một người sành về da thì chỉ cần sờ lên bề mặt da chú ý một chút là có thể biết đôi giày của bạn chất lượng như thế nào.

Thử độ đàn hồi của giày da bò thật

Giày nam da bò thật ban đầu có thể không được mềm mại như da giả nhưng càng dùng lại càng mềm mại. Da nhân tạo ban đầu có độ bóng đẹp và rất mềm nhưng sau thời gian ngắn sử dụng sẽ bị cứng và gấp gãy.

Nhưng khi chọn mua giày da nam bạn không thể có thời gian đợi để sử dụng xem nó có mềm ra không. Cách thay thế đơn giản ở đây là hãy dùng tay nhấn mạnh thử vào bề mặt da, da bò thật sẽ đàn hồi trở lại.

giày da thật bề mặt da bóng mịn

Giày da thật bề mặt da bóng mịn

Dùng bật lửa test trên bề mặt giày nam da bò

Lấy bật lửa hơ thử giày da, da bò thật sẽ không có hiện tượng co rúm và đốt lâu cho mùi khét của thịt nướng cháy (mùi protein cháy) còn da bò nhân tạo sẽ cho mùi khét như túi nilon cháy. Chú ý chỉ nên thử khi shop đồng ý hoặc tự tin khẳng định là đôi giày giả da không đốt thử sẽ làm hỏng chiếc giày của bạn.

dùng lửa test lên đôi giày da

Dùng lửa test lên đôi giày da

Xem đường chỉ trên giày da bò nam trẻ trung

Nếu bạn là dân công sở muốn test thử một đôi giày Tây nam cao cấp thì phải xem về chất lượng cao sẽ được gia công cẩn thận và cầu kì nhưng do da thật sẽ khó gia công nên đường chỉ may có phần hơi thôi. Với đôi giày da bò giả thì sẽ mềm mại nên đường chỉ sẽ khác biệt hơn và thường sẽ có lớp keo để che đi những khuyết điểm và tránh lộ mép da.

Nguồn: Internet

Bài viết liên quan

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn

Tin nổi bật