Chọn giày nam đẹp sẽ mạng lại được sự hoàn hảo cho phái mạnh trong từng bước đi. Để có những sự lựa chọn phù hợp nhất bài viết sẽ giúp bạn những mẹo nhỏ giúp bạn chọn giày nam đẹp cho nam giới cực chất trong mọi hoàn cảnh.

Nguyên tắc chọn giày nam đẹp cho nam giới

– Đôi giày phù hợp với bạn về hoàn cảnh công việc đến trang phục. Ví dụ đi dự hội hay các buổi tiệc quan trọng thì bạn nên chọn những đôi giày tây nam cao cấp vì nó giúp bạn trông sang trọng, lịch lãm hơn.

– Khi chọn tất không nhất thiết cần chọn đồng màu với giày và trang phục

– Lưu ý cách lựa chọn thắt lưng cần chọn phù hợp với đôi giày, nếu thắt lưng kẻ sọc thì không cần phù hợp

– Chọn đôi giày phải phù hợp với kiểu dáng chân của người đi, có người cao gầy, có người mập và chân to.

Mẹo chọn giày nam đẹp cho nam giới cực chất trong mọi hoàn cảnh 01

Cần loại giày da bóng ra khỏi danh sách kết hợp với quần jean

Khi mặc quần Jean thì bạn có thể kết hợp với nhiều loại giày khác nhau, xong có một loại giày mà bạn cần khỏi lưu ý không được sử dụng đó là giày da trơn bóngĐây là loại giày cực kì kị với quần jean. Giày da bóng chỉ phù hợp với trang phục sang trọng, nếu kết hợp với quần jean sẽ làm cho bạn trông rất kì cục. Bạn có thể kết hợp với những đôi giày thể thao, đôi giày lười, tạo nên sự trẻ trung, năng động của mình trong mỗi bước đi.

Mẹo chọn giày nam đẹp cho nam giới cực chất trong mọi hoàn cảnh 02

Những màu giày phổ biến cho nam giới

Hiện nay thì có rất nhiều các kiểu giày khác nhau và màu giày phổ biến. Nhưng hiện nay màu giày phổ biến của nam giới gồm có các màu sau đây:

– Giày màu đen: Hợp với chiếc quần màu đen, xanh, xám, đen, đỏ…. Đây là màu giày luôn truyền thống đối với quý ông hiện nay. Mẫu giày màu đen phù hợp với tất cả các các màu của trang phục. Đồng thời những đôi giày màu đen cũng rất dễ phối đồ với trang phục.

– Giày màu nâu: Những đôi giày màu nâu nhạt phù hợp với quần màu nâu nhạt, nâu đạm, màu beige, xanh lá và các màu đất đậm. Giày nam màu nâu cũng là màu phổ biến hiện nay được giới trẻ yêu thích. Màu này cũng rất dễ phối hợp với các trang phục. Đặc biệt là những đôi giày lười nam phong cách thì màu nâu khá được ưa chuộng.

– Giày màu đỏ tía: Hợp với những chiếc quần màu nâu nhạt, xanh lam và xám.

– Giày nâu nhạt (nâu da rám nắng). Hợp với những chiếc quần màu đất sáng, xanh lam, beige, nâu sáng hơn là trắng.

Mẹo chọn giày nam đẹp cho nam giới cực chất trong mọi hoàn cảnh 03

Giày nam đẹp sẽ là một trong những điểm nhấn cho bộ trang phục của các chàng.

Nguồn: Internet

Bài viết liên quan

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn

Tin nổi bật