Người ta thường nói “Một đôi giày tốt sẽ thay đổi cuộc đời một người”. Đúng như vậy! Một bộ trang phục sẽ không thể hoàn hảo nếu thiếu đi một đôi giày nam đẹp. Đơn giản chỉ là phụ kiện đi kèm nhưng nếu thiếu đi đôi giày mảnh ghép trong phong cách của quý ông sẽ không hoàn hảo. Vậy làm thế nào để lựa chọn giày nam đẹp nhất?

Kinh nghiệm trong việc lựa chọn giày nam đẹp nhất

1. Kiểu dáng của đôi giày

Một đôi giày nam đẹp thì ngay ở đầu tiên phải làm cho người nhìn cảm thấy ấn tượng. Điều đó quyết định phần lớn ở kiểu dáng của đôi giày. Về kiểu dáng của đôi giày thì thường chia làm hai loại là mũi nhọn và mũi vuông. Mũi vuông được nhiều khách hàng lựa chọn hơn. Nhưng một số kiểu giày mũi nhọn cũng khá thu hút khách hàng về sự độc đáo, tinh tế trong kiểu dáng và màu sắc.

Việc lựa chọn giày nam đẹp của bạn có thể là giày lười, giày thể thao, giày công sở… Tất cả các loại giày trước khi xem bạn nên xem về kiểu dáng của chúng nếu kiểu dáng đẹp và mẫu mã đẹp thì hãy rinh ngay về nhà mình.

2. Chất liệu của đôi giày

Chất liệu là yếu tố quan trọng trong việc đánh giá một đôi giày nam đẹp. Bởi vì một đôi giày nam đẹp phải có hoàn hảo về tất cả các phương diện. Chất liệu thì tùy vào từng đôi giày mà chúng ta đánh giá. Ví dụ đối với giày thể thao thì chất liệu của nó có thể da bò, da dê, da heo nhưng bạn nên mua da bò vì ở da bò thì tuổi thọ của đôi giày khá cao. Kết hợp với cách bảo quản đúng cách thì bạn có thể giữ được 2-3 năm.

Kinh nghiệm trong việc lựa chọn giày nam đẹp nhất 02

3. Size giày

Một đôi giày nam đẹp phải đem lại sự thoải mái cho người sử dụng. Tức là bạn đừng chọn những đôi giày quá chật hoặc quá rộng. Việc đi chọn giày bạn nên lựa chọn đúng thời điểm. Nên chọn vào lúc chiều tối khi mà chân phải vận động nhiều nên đã nở ra, lúc đó bạn sẽ chọn giày một cách chính xác. Với những bạn chọn giày vào buổi sáng nên chọn thừa ra một size.

Kinh nghiệm trong việc lựa chọn giày nam đẹp nhất 03

4. Màu sắc của đôi giày

Màu sắc của đôi giày phải phù hợp với trang phục, giày và trang phục cũng cần có quy định để kết hợp tránh tình trạng thảm họa thời trang. Có hai màu truyền thống là nâu và đen rất dễ kết hợp với trang phục. Còn bạn muốn phong có phong cách độc đáo có thể kết hợp các màu sắc tươi sáng hơn như: đỏ rượu, vàng bò, xanh lam, xanh rêu..

Kinh nghiệm trong việc lựa chọn giày nam đẹp nhất 04

 

Nguồn: Internet

Bài viết liên quan

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn

Tin nổi bật