Những lý do khiến chúng ta say đắm giày cao gót:

Tôn dáng, đặc trưng khó thay thế của giày nữ gót nhọn. Giày công sở nữ đẹp cao gót khiến dáng phụ nữ thanh mảnh, quyến rũ hơn. Giày cao gót giúp dáng phụ nữ đẹp hơn, chân thẳng hơn và dài hơn, mông được đẩy lên cao hơn.

Đặc biệt hơn nữa khi đó là một đôi giày công sở nữ đẹp gót nhọn. Chiếc gót thanh mảnh sẽ tạo cảm giác chiếc chân thon gọn, bước chân nhẹ nhàng và quyến rũ. Tìm trang phục để phối với giày công sở cho nữ gót nhọn cũng rất dễ dàng. Dù là quần tây hay các loại đầm váy, đều có thể đi rất mượt với đôi giày nữ công sở gót nhọn.

giày công sở nữ gót nhọn

NĂM 2018 ĐÔI GIÀY CÔNG SỞ NỮ GÓT NHỌN NÀO SẼ LÊN NGÔI

Giày cao gót trụ có quai trong suốt là môt trong những xu hướng mới nhất hiện nay. Được các cô nàng yêu thích vì đặc trưng vừa tôn dáng, tha hồ khoe dáng chân đẹp cùng bộ móng mới sơn. Giày cao gót nhựa trong cũng là một lựa chọn đặc biệt được yêu thích của các cô nàng công sở. Một đôi giày cao gót trong veo làm cho đôi chân thanh thoát và có phong cách cực kỳ lạ mắt.

giày công sở nữ gót nhọn

giày công sở nữ gót nhọn

giày công sở nữ gót nhọn

Đôi giày công sở nữ đẹp dáng scarpin thời thượng sang chảnh với gót siêu mỏng, đầu mũi giày nhọn tinh tế, làm cho chân thon gọn và đẹp hơn. Đôi giày này có khi để da trơn có khi lại được phối lưới sang trọng.

giày công sở nữ gót nhọn

giày công sở nữ gót nhọn

giày công sở nữ gót nhọn

giày công sở nữ gót nhọn

Xu hướng BOOTS! Những mẫu giày bạn đừng bỏ lỡ!

Một đôi giày mới, có chút phá cách nhưng sang trọng và tinh tế! Bạn đang nghĩ đến một đôi giày công sở nữ có dáng giày bít mũi cut out (giống như những đôi boots nhưng phá cách với điểm nhấn với khoảng trống ở khu vực thân giày.

giày công sở nữ gót nhọn

Bondage boot được cut-out và có hoa văn đục lỗ nữ tính sang trọng, dáng guốc nhọn thời trang tinh tế.

Tạo điểm nhấn cho đôi chân cùng những đôi giày cao gót dây đan lưới vô cùng điệu đà đang là xu hướng được các nàng mê say. Không những thích hợp cho dân văn phòng, những đôi giày sandal lưới còn có thể ứng dụng cho những bữa tiệc tùng ngay sau giờ làm.

Những mẫu giày được giới thiệu bên trên tập trung nhiều ở những đôi giày cao gót hơn là những kiểu giày khác. Đó là có nguyên nhân của nó, giày công sở nữ đẹp cao gót có nhiều ưu điểm.

Nguồn: Internet

Bài viết liên quan

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn

Tin nổi bật