Những ngày cuối năm thời tiết thường mát mẽ và đôi chút lạnh lẽo nữa. Đây cũng là lúc bạn được diện nhiều trang phục dày dặn hơn để mặc khi vào mùa nóng thì thật trái khoái. Chắc hẳn những kiểu giày cao gót nữ đẹp cũng được bạn để tâm phối hợp. Nhưng còn nhiều mẫu giày khác cũng thích hợp cho tiết trời se lạnh không kém đấy. Cùng chúng tôi điểm qua nhé.

Các kiểu giày cao gót nữ đẹp cho ngày đông

Boots

Những đôi giày boot cao qua mắt cá- ankle boots dường như phù hợp để diện cùng mọi thứ. Chúng là những đôi boots phổ biến nhất ngày nay. Nhờ vào phong cách và chức năng của nó. Phù hợp cho mọi cuộc gặp mặt và các style trang phục khác nhau. Dù mặc cùng váy, đầm hay quần dài đều cực ăn gơ.

Một kiểu giày boot nữ cao gót đẹp cũng đang được lòng bạn trẻ yêu thời trang là low-cut boots. Cũng cho người vẻ ngoài chắc chắn hơn.

 

kiểu giày cao gót nữ đẹp

Boots đen và legging lịch sự

 

kiểu giày cao gót nữ đẹp

Tăng thêm vẻ kiêu kỳ với giày boot nữ cao gót cổ ngắn và jeans

Pumps

Những đôi giày cơ bản này đi chung với mọi trang phục và vô cùng hiệu quả. Bạn mang pumps đen trơn đơn giản, hay có thể thử cùng những đôi nổi bật, màu sắc một chút cho ngày cuối năm thêm ngọt ngào. Pumps là một kiểu giày cao gót nữ đẹp và ngọt ngào cho mùa lễ hội cuối năm đấy.

 

kiểu giày cao gót nữ đẹp

Đôi Pumps đỏ cho cô nàng thích nổi bật

kiểu giày cao gót nữ đẹp

Pumps đen là một kiểu giày cao gót nữ đẹp kinh điển

Đâu chỉ có giày cao gót

Sneakers

Dù đã không còn ở thời kỳ đỉnh cao của sự thịnh hành, những đôi cao gót đã có chỗ đứng nhất định. Chúng luôn có khả năng cho bạn một vẻ ngoài vừa giản dị, thường nhật lại cực kỳ trendy. Trong một sự kiện quan trọng, đừng mang sneakers cùng jeans và áo thun nhé. Nhìn bạn sẽ hơn trẻ con đấy.

Nhưng không thể phủ nhận, một đôi giày sneakers dễ dàng phối cùng jeans, váy hay quần leggings. Và cũng cực ấm áp nữa. Chúng ôm gọn và kín chân của bạn.

kiểu giày cao gót nữ đẹp

Sneaker trằng cùng tông đồ xám bụi bặm 

kiểu giày cao gót nữ đẹp

Váy đỏ và giày đỏ muôn đời vẫn ngọt ngào

Oxfords

Những đôi oxfords đế thấp thường trông khá nam tính. Nên nếu bạn muốn trông mình nữ tính hơn, hãy kết hợp nó với các mẫu váy hay đầm điệu đà. Còn khi mặc cùng quần, bạn có thể mặc quần ngắn hơn để lộ mắt cá. Oxfords không phải là một kiểu giày cao gót nữ đẹp cho ngày đông, nhưng khẳng định là cực hợp cho tiết trời lành lạnh hiện tại.  Bạn mang oxford dễ đạt được phong cách chỉnh chu hơn so với sneaker đấy.

 

kiểu giày cao gót nữ đẹp

 Hãy xem bạn nhìn chỉnh chu thể nào khi mang oxford cùng váy

 

kiểu giày cao gót nữ đẹp

Oxford độn đế màu kim loại bắt mắt

Moccasins

Giày mọi hay còn có tên gọi là Moka, Moca nữa. Chúng là một loại giày lười không có nhiều dây buột phức tạp như Oxfords. Dễ mang và cực khỏe khoắn, năng động. Kiểu giày này thường được nhiều bạn nam mang, nhưng ngày nay cũng không nằm ngoài tầm ngắm của các bạn nữ. Mang Moccasins vừa ấm áp lại lạ mắt nữa.

 

kiểu giày cao gót nữ đẹp

Set đồ cùng moccasins nâu cho ngày đông ấm áp

kiểu giày cao gót nữ đẹp

Moccasins da lộn và áo lông thì sao?

Ballet flats

Lịch sử lâu đời của giày ballet cùng sự tiện lợi đã giúp nó phù hợp cho mọi tình huống. Những đội giày này cực đáng để vào tủ giày của bạn, dễ chọn và khả năng ứng dụng thực tế cao. Khi không quen diện cá kiểu giày cao gót nữ đẹp khó đi, bạn có thể chọ một đôi ballet để ra ngoài. Không cầu kỳ mà cũng chẳng xuề xòa.

 

kiểu giày cao gót nữ đẹp

Ballets và đầm ngắn đã đủ thoải mái rồi

kiểu giày cao gót nữ đẹp

Set đồ đen trắng và giày ballet cho một ngày làm việc năng động

Vậy là bạn đã có gợi ý mang giày cho ngày đông rồi nhé. Chúc bạn mặc đẹp và yêu cuộc sống thật nhiều nhé !

Nguồn: Internet

Bài viết liên quan

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn

Tin nổi bật