Nếu như nữ giới có giày cao gót thì nam giới mình cũng có những đôi giày công sở nam tăng chiều cao. Đặc biệt những đôi giày này sẽ giúp bạn cao lên một cách vô hình mà người khác không dễ nhận ra. Tuy nhiên bạn đang khá lạ lẫm với những mẫu giày công sở tăng chiều cao này. Bài viết sau đây sẽ giúp các quý ông chọn được những đôi giày phù hợp với mình.Bạn luôn có cơ hội và cách thức để khiến mình trở nên hấp dẫn hơn. Từ đó sẽ mang lại sự tự tin và thành công cho bản thân

Giày công sở  tăng chiều cao là gì?

Để tìm được đôi giày công sở tăng chiều cao, chúng ta cần hiểu được bản chất của giày tăng chiều cao là gì?. Giày công sở tăng chiều cao còn được gọi là giày Elevator, giúp người đi những đôi giày này cải thiện được chiều cao vốn có của họ nhờ một lớp đế giày có khả năng nâng phần bàn chân lên. Đặc biệt, phần được nâng này hoàn toàn được giấu bên trong giày mà người ngoài không thể nhìn thấy. Bởi vậy trông nó chỉ giống như một đôi giày bình thường khác.

Giày công sở tăng chiều cao nam
Thiết kế độc đáo và đa dạng phong cách là điểm mạnh của giày công sở tăng chiều cao không chỉ có khả năng tăng chiều cao tuyệt vời . Phong cách đẹp cùng với tính năng sẵn có đã giúp những đôi giày công sở nam tăng chiều cao trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người.

Khi bạn mặc một bộ trang phục gọn gàng kết hợp với một đôi giày công sở tăng chiều cao độc đáo, bạn đã có một vẻ ngoài tuyệt vời và một bí mật bên trong đôi giày chỉ mình bạn biết.Tuy nhiên bạn cần phải có những bí quyết để có thể đảm bảo chọn cho mình một em giày nam công sở tăng chiều cao phù hợp nhất.

Chọn giày công sở tăng chiều cao chất lượng tốt

Vấn đề chúng ta quan tâm đầu tiên phải là chất lượng của những đôi giày da nam tăng chiều cao. Nếu là giày da nam thì phải kiểm tra kĩ hơn để xác định đó có phải là da thật không. Ngoài ra, đối với giày tăng chiều cao bạn nên kiểm tra cẩn thận tấm lót bên trong giày.

giày công sở nam tăng chiều cao

Giày công sở nam tăng chiều cao

Chọn giày công sở tăng chiều cao có thiết kế cân đối

Thông thường những đôi giày công sở nam tăng chiều cao có thể giúp bạn tăng thêm 3 – 5 cm. Cũng có những đôi giày giúp bạn cao hơn nữa. Tuy nhiên không nên chọn giày quá cao vì sẽ làm cho người sử dụng mất thoải mái và gây chú ý hơn so với giày cao thông thường.

chọn giày tăng chiều cao thông minhChọn giày tăng chiều cao thông minh

Bên cạnh đó, bạn nên chọn những đôi giày phù hợp với chiều cao phía trên mũi, có độ dốc vừa phải, cao đều cả bàn chân và lớp đế thoải. Đồng thời, khi đi giày tăng chiều cao phần đầu các ngón chân phải chịu một áp lực rất lớn, để tránh làm tổn thương các ngón chân bạn nên dán một tấm lót mềm sẽ tạo cảm giác dễ chịu hơn.
Về màu sắc bạn nên chọn những gam màu tối, giản dị như màu nâu hay màu đen. Không nên chọn các loại màu sáng, điệu đà vì sẽ rất khó phối đồ và gây sự chú ý.

Chú ý trong tư thế dáng đi

Bạn đã có một đôi giày công sở nam tăng chiều cao hoàn hảo. Chiều cao của bạn được “ ăn gian” từ bí mật của đôi giày cho nên bạn rất cần chú ý đến tư thế và dáng đi sao cho cân bằng và tránh để lộ ra bí mật đó. Do trọng lực sẽ dồn về trước cho nên tư thế đứng của bạn cần đứng với tư thế ngẩng cao đầu và hơi ưỡn ngực.

Chú ý trong tư thế dáng đi

Bạn cũng nên đi những bước nhẹ nhàng, bước ngắn không nên bước những bước dài, bạn thậm chí có thể bị trật khớp đấy. Một lưu ý nhỏ nữa là khi đã dồn toàn bộ trọng lực về một bên chân để bước đi, thì bạn nên duỗi ngón chân cái dài ra để thoải mái hơn và giúp bạn đứng vững hơn.

Nguồn: Internet

Bài viết liên quan

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn

Tin nổi bật