Giày lười nam là một trong những vật dụng vô cùng quan trọng đối với các quý ông, nhắc tới giày lười thì nhiều người có ý nghĩ hài hước rằng nó là dành cho những quý ông lười buộc dây, có thể dễ dàng xỏ chân và đi được luôn. Tuy nhiên giày lười phù hợp với tất cả các hoàn cảnh của bạn: đi làm, đi chơi, đi dự tiệc… mà vẫn lịch lãm, sang trọng và cuốn hút người nhìn. Vậy đâu là công thức chuẩn khi mang giày lười nam của các quý ông?

Đôi tất phù hợp với giày lười

Chúng ta ai ai cũng nói với nhau câu nói đùa rằng: “Đi giày mà không đi tất thà đi chân đất còn hơn”.  Tuy nhiên có một vấn đề đó là khi đi tất sẽ gây ra mùi hôi chân, nên điều này làm khó khăn đối với các đấng mài râu. Vậy phải làm như thế nào để thay đổi? Câu trả lời là quý ông có thể sử dụng tất dành cho giày lười, nó rất dễ thấm hút, tạo sự thoải mái cho quý ông.

Vệ sinh đôi giày thường xuyên

Đối với đôi giày nào cũng vậy dù là giày lười hay giày buộc dây thì bạn cũng phải vệ sinh đôi giày thường xuyên, để đôi giày của mình sáng bóng và bền hơn. Người ta thường nói “của bền tại người”. Quả đúng như vậy? Nếu trong quá trình sử dụng giày mà bạn thường xuyên vệ sinh giày thì đôi giày bạn có thể sử dụng 2-3 năm hoặc lâu hơn thế. Có rất nhiều cách để vệ sinh và bảo quản đôi giày của mình như: dùng xi đánh giày, dùng vỏ chuối, dùng mỡ lợn, dùng sữa tươi, dùng phấn rôm.

Phối đồ chuẩn với giày lười

Giày lười là đôi giày mà chàng trai nào cũng nên sở hữu cho mình một đôi bởi tính năng tiện dụng và phong cách đẳng cấp của nó. Giày lười nam luôn là sự tìm kiếm của rất nhiều chàng trai với phong cách trẻ trung, tự tin. Nếu bạn biết cách phối đồ thì sẽ làm cho bạn trông sành điệu, cuốn hút hơn. Việc kết hợp với quần áo chính là mấu chốt trong phong cách ăn mặc của bạn, nếu kết hợp tốt thì bạn sẽ có phong cách riêng, độc đáo, nhưng nếu phối đồ sai lệch thì trông bạn sẽ thật thảm hại. Đây là một số công thức phối đồ với giày cho bạn.

Phối hợp giày lười màu sắc với quần Jean: Với những giày lười màu đỏ, xanh, tím than, xanh rêu.. kết hợp với quần Jean, áo phông sẽ làm cho bạn trở nên sành điệu, cá tính hơn khi đi dạo phố.

–  Phối hợp giày lười màu đen với quần tây, quần kaki: Với nét nổi bật của màu đen bí của đôi giày lười kết hợp với quần tây, quần kaki trong bộ vest sang trọng thì trông bạn thật sang trọng

Phối hợp giày lười da với trang phục công sở: Giày lười da khá phù hợp với trang phục công sở trong việc kết hợp trang phục: vest, quần tây, áo sơ mi.

 

Nguồn:Internet

Bài viết liên quan

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn

Tin nổi bật