Giày da nam màu nâu đã trở thành phụ kiện không thể thiếu được cho quý ông trong mọi hoàn cảnh. Đặc biệt giày da nam khi phối hợp với trang phục sẽ làm cho bạn nổi bật trong nhiều phong cách khác nhau. Bạn đã biết cách nào để làm cho mình trông nổi bật hơn trước mắt phái đẹp chưa? Hãy cùng chúng tôi tham khảo các cách phối đồ với giày da nam màu nâu cực kì hoàn hảo nhé.

Giày da nam màu nâu phối hợp với bộ suit (comple) có áo gi lê đồng màu

Giày da nam màu nâu là màu truyền thống nên nó rất dễ phối hợp đồ với trang phục. Dù bộ trang phục của bạn màu gì đi nữa thì nó cũng phù hợp với bạn.  Bởi đôi giày da màu nâu rất dễ kết hợp với trang phục, đặc biệt kiểu giày bạn có thể kết hợp đó là giày lười nam, giày tây nam cao cấp…

Cách phối đồ với giày da nam màu nâu cực hoàn hảo dành cho quý ông 01

Giày da nam màu nâu kết hợp với bộ suit rời

Khi bạn đi làm có thể kết hợp với một chiếc quần suit khác màu. Việc kết hợp đó cũng tạo cho bạn một phong cách khác, tạo nên sự lịch lãm cuốn hút trong mỗi sự kiện.

Cách phối đồ với giày da nam màu nâu cực hoàn hảo dành cho quý ông 02

Giày da nam màu nâu với áo sơ mi và quần tây

Từ lâu quần tây và áo sơ mi đã là phụ kiện không thể thiếu đối với chàng trai công sở. Việc kết hợp với đôi giày da màu nâu là điều cực kì hoàn hảo cho các quý ông. Đó là phụ kiện hoàn hảo không thể thiếu cho các chàng khi tỏa sáng.

Cách phối đồ với giày da nam màu nâu cực hoàn hảo dành cho quý ông 03

Giày da nam màu nâu với áo vest và quần jean

Sự kết hợp trang phục này dành cho những người thích phong cách sáng tạo, trẻ trung. Những anh chàng ưa phong cách sẽ luôn tạo được cho mình những phong cách đẹp nhất trước mắt người đối diện.

Cách phối đồ với giày da nam màu nâu cực hoàn hảo dành cho quý ông 04

 

Nguồn: Internet

Bài viết liên quan

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn

Tin nổi bật