Công nương Kate luôn lựa chọn sneaker trắng, boots cao cổ và giày cao gót mũi nhọn để kết hợp cùng trang phục xuống phố.

Giày mũi nhọn: Đây là mẫu phụ kiện được lòng Công nương Kate Middleton nhất trong tủ giày. Giày cao gót mang đến cho cô vẻ tự tin, cùng những bước đi uyển chuyển mỗi khi xuất hiện trước công chúng.
Giày cao gót mũi nhọn phom dáng đơn giản giúp Công nương Kate dễ dàng kết hợp cùng trang phục. Từ những mẫu váy họa tiết, áo khoác dáng dài cho đến quần jeans, áo thun cũng đều phù hợp với mẫu phụ kiện. Người đẹp còn thể hiện vẻ tinh tế khi mix đồng điệu màu sắc với tổng thể set đồ.
Công nương luôn lựa chọn phụ kiện trong những buổi tiệc chính trị quan trọng hay các chuyến công tác nước ngoài. Mẫu đầm xanh trẻ trung mix túi xách tông trầm cùng sự đồng điệu màu sắc với giày cao gót mũi nhọn.
Boots cao cổ: Ngoài giày cao gót mũi nhọn, những đôi boots da cao cổ cũng luôn là lựa chọn hàng đầu của Công nương Kate Middleton. Người đẹp thường kết hợp cùng quần skinny jeans tối màu.
Do luôn phải di chuyển nhiều nơi khác nhau, Công nương Kate luôn lựa chọn những mẫu boots với phần đế thấp. Nâu và đen là hai tông màu yêu thích của cô. Mẫu đầm trắng đơn giản trở nên sành điệu hơn, khi kết hợp cùng giày cổ cao chất liệu da lộn.
Sự đồng điệu màu sắc giữa áo thun cùng giày sneaker giúp mang lại sự năng động, trẻ trung cho Công nương Kate. Trong những khoảnh khắc đời thường, phong cách nhẹ nhàng, thoải mái luôn được lòng người đẹp.
Sneaker trắng: Đây là kiểu giày không thể thiếu trong tủ đồ của Công nương Kate. Sự thoải mái của mẫu phụ kiện giúp cô dễ dàng diện cùng những trang phục dạo phố đơn giản.

 
Nguồn: Internet

Bài viết liên quan

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn

Tin nổi bật