Cách buộc dây giày nam cũng thể hiện được gu phong cách của mỗi chàng trai. Chính vì thế mỗi chàng trai cần sắm cho mình một cách buộc dây độc đáo để thể hiện được phong cách của mình. Hãy cùng chúng tôi đến với một số cách buộc dây đẹp mà lạ nhất nhé.

Giày buộc dây nam có rất nhiều cách buộc dây khác nhau. Nhưng chỉ với một chút tỉ mỉ, sáng tạo mà các quý ông đã có thể tự làm mới phong cách của mình bằng những cách buộc dây giày da nam sáng tạo, tạo điểm nhấn cho bộ đồ đang mặc.

Buộc dây giày da nam kiểu chéo

Là kiểu buộc dây giày được nhiều người sử dụng nhất, dây giày được xỏ chéo từ hai mép giày, sau đó được cột lại rồi thắt theo hình nơ, đơn giản và nhanh chóng, không mất nhiều thời gian của bạn. Đặc biệt kiểu buộc dây này còn làm cho bạn trở nên cá tính và phong cách hơn.

Cách buộc dây giày nam độc lạ mà cực kì dễ làm cho quý ông hiện nay 01

Buộc dây giày da nam kiểu ngang

Tương tự như cách buộc chéo, buộc dây giày da nam kiểu ngang cũng là vắt dây từ mép giày này sang mép giày bên kia nhưng là theo đường ngang, phần chéo được dấu ở bên dưới mép giày để không bị rối mắt. Nhưng kiểu giày da nam kiểu ngang này dành cho những người thích sự phá cách hơn một chút.

Cách buộc dây giày nam độc lạ mà cực kì dễ làm cho quý ông hiện nay 02

Buộc dây giày da nam kiểu răng cưa

Bằng việc kết hợp giữa kiểu buộc chéo và buộc kiểu ngang, phần xỏ dây ngang nổi lên trên, phần chéo ở mặt dưới, những phần giao nhau sẽ tạo thành hình kiểu răng cưa đẹp mắt, việc buộc dây và tháo dây rất đơn giản, dễ dàng khi bạn vệ sinh, lau giày. Đây là cũng là một kiểu buộc giày mà được rất nhiều người  thích.

Cách buộc dây giày nam độc lạ mà cực kì dễ làm cho quý ông hiện nay 03

Những lưu ý nhỏ khi áp dụng cách buộc dây giày da nam

Đó là những kiểu buộc dây giày nam thông dụng, ngoài ra tùy theo sở thích của mỗi người bạn có thể tự sáng tạo những cách buộc dây mới để tự sáng tạo những cách buộc dây mới để tạo điểm nhấn cho riêng mình. Tuy nhiên bạn cần phải có một số lưu ý nhỏ bạn cần quan tâm để đôi giày của mình trở nên phù hợp:

– Những đôi giày da có ít lỗ xỏ, chỉ khoảng 3 lỗ nên chọn kiểu giày buộc dây kiểu ngang hoặc kiểu chéo.

– Những đôi giày nhiều lỗ xỏ có thì áp dụng nhiều cách buộc từ kiểu chéo, ngang hoặc kiểu răng cưa, nhưng không nên quá cầu kỳ, tránh rối mắt, khó tháo khi đi vệ sinh.

– Khi xỏ dây giày có kích thước vừa với đôi chân, không được quá lỏng, hoặc quá chặt sẽ gây nên khó khăn trong việc di chuyển hoặc quá bó buộc đôi chân khiến chúng không thoải mái.

Vì vậy hãy tự tìm cho mình một cách buộc dây giày hợp lý nhất  để bạn có thể tỏa sáng cùng với phong cách của mình.

Nguồn: Internet

Bài viết liên quan

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn

Tin nổi bật