Đi cùng với sự phát triển của xã hôi ngày nay. Nhu cầu làm đẹp đã hiện hữu ở nhiều người dù nam hay nữ. Dù không phải tất cả mọi người, nhưng nhiều phụ nữ ngày này thích có nhiều hơn một đôi giày cao gót phục vụ cho nhiều mục đích của họ. Diện đồ quần áo đẹp thì cũng cần có giày đẹp nữa. Bạn có bao giờ thắc mắc hay tìm kiếm cho mình một thương hiệu giày công sở nữ thật chất lượng chưa.

Thế nào là thương hiệu giày công sở nữ đáng tin cậy

Những đôi giày từ thương hiệu giày công sở nữ thường phải không chỉ phù hợp với sở thích, gu thâm mỹ mà còn phải tiện cho công việc. Các tiêu chí cần chú ý:

  • Màu sắc vừa phảo, trẻ trung. Thuận tiện phối hợp cùng nhiều màu sắc quần áo
  • Dù có chạy theo xu hướng hay không thì kiểu dáng cũng nên đơn giản, thanh lịch. Các họa tiết sử dụng cũng nên chú trọng sự trang nhã, không phảm cảm.
  • Thương hiệu giày công sở nữ bên cạnh đó cùng phải có thiết kế vừa vặn và chắc chắn. Đi lại dễ dàng và thoải mái. Chiều cao thường ở mức dễ đi như 3 đến 7cm. Khi bạn di chuyển nhanh nhẹn hiệu suất mới cao.
  • Chất liệu phải bền, tốt để có vòng đời sử dụng lâu dài.

Lưu ý để bạn mang giày cao gót thật thoải mái tại nơi công sở

Nên chọn giày đế vuông: 

Giày đế vuông thường thoải mái và không dồn nhiều trọng lực lên gót. Khi đi lại cũng chắn chắc hơn.

Chọn Platform khi muốn đi gót cao

Dù giày cao nhưng khi mang bạn luôn có thể thoải mái vì phần mũi chân cũng được nâng cao một chút. Ngón chân chắn chắc sẽ bớt áp lực.

Không đi quá cao

Bạn cũng nên cân nhắc thêm mang boot, hay giày có quai to để chân vững chãi. Và tất nhiên hạn chế tối đa sưng tấy khi về nhà. Những đôi quá cao có vẻ không phụ hợp để mang trong thời gian dài.

Đổi giày bệt để thoải mái hơn

Ở trong văn phòng thường xuyên không phải lúc nào bạn cũng lênh khênh trên cao gót. Chuẩn bị một đôi búp bê hay xăng đan bệt để xỏ ngay khi đi đâu gấp. Đây cũng là cách thi giản cho chân bạn

Mang giày chất lượng cao

Những đôi chất lượng tốt thì giá cũng cao hơn một chút nhưng chức chắc là đáng tiền. Chúng bền hơn và thiết kế êm chân nhất.

Đi với trọng lực dồn lên phần bên ngoài bàn chân

Nhất là khi đứng bạn càng phải dồn lực vào phần ngoài chân. Không nên đè nặng suốt lên ngón cái.

Massage thư giản

Dành vài phút massage chân khi phải đi nhiều trên giày cao gót. Giữ cho máu huyết lưu thông tốt để tránh đau nhứt nhé.

 

Nguồn: Internet

Bài viết liên quan

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn

Tin nổi bật