Denim là chất liệu luôn được ưa thích trong thời trang. Vì vậy, chắc chắn, không thể thiếu được những đôi giày sneaker bằng denim.

1. Nike SB Dunk Reese Forbes (Năm 2002)
Khỏi phải nói, đôi giày denim ra đời năm 2002 đã gây nên một cơn sốt trong giới mê sneakers và nhiều người đã ví nó như một “món hàng nóng” mà phái mạnh phải săn lùng để sở hữu. SB Dunk Reese Forbes thực sự nổi bật với hai tông màu denim sờn và đường nối kiểu “dở dang” vô cùng bắt mắt.
5 đôi sneakers nam được ưa thích nhất lịch sử - 1
2. Converse Chuck Taylor All Star “Denim” (Năm 2008)
Thương hiệu được yêu thích bởi giới trẻ cũng không bỏ qua denim – “hot trend” những năm gần đây. Converse đưa “denim” trở lại vào năm 2008 với khá nhiều màu sắc của denim, từ cổ điển đến denim mài, sờn. Tất cả đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các tín đồ sneakers thời điểm đó.

 

5 đôi sneakers nam được ưa thích nhất lịch sử - 2
5 đôi sneakers nam được ưa thích nhất lịch sử - 3

 

3. Nike Air Force 1 Premium “Denim” (Năm 2011)
Thuộc dòng sneakers kinh điển Air Force, phiên bản Denim xuất hiện gần đây, năm 2011, khá cổ điển và thanh lịch. Thực ra, Air Force 1 “Denim” đã được thực hiện một vài lần, nhưng phiên bản 2011 như chúng ta thấy, bắt đầu có đầy đủ các chi tiết phía bên phải, rất đáng để tâm đối với các tín đồ của giày thể thao.

 

5 đôi sneakers nam được ưa thích nhất lịch sử - 4
5 đôi sneakers nam được ưa thích nhất lịch sử - 5

 

4. DJ Clark Kent x Nike LeBron 8 “James Dean” (Năm 2011)
Nike một lần nữa khẳng định tên tuổi của mình đối với các sản phẩm Denim. Năm 2011 là một năm thành công với chất liệu này khi phiên bản “James Dean” cũng gây được sức hút lớn. Đôi giày khá hầm hồ với nền Denim cổ điển xanh thẫm, viền đen và logo vàng nổi bật được xem là một trong những đôi sneakers denim bán chạy nhất trong lịch sử.

 

5 đôi sneakers nam được ưa thích nhất lịch sử - 6
5 đôi sneakers nam được ưa thích nhất lịch sử - 7

 

5. Jeremy Scott x adidas JS Wings (Năm 2012)
Phiên bản “điệu đà” nhất của dòng giày thể thao Adidas, những đôi sneakers “có cánh” lại càng thêm bay bổng và lãng mạn với denim. Màu denim nhạt dần cùng với đường viền hoàn hảo đã đem lại giá trị cho sản phẩm ra đời đầu năm 2012.

 

5 đôi sneakers nam được ưa thích nhất lịch sử - 8
5 đôi sneakers nam được ưa thích nhất lịch sử - 9

 

 Nguồn: Internet

Bài viết liên quan

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn

Tin nổi bật