Mùa hè đến không khí trở nên nóng nực,oi bức ,ngột ngạt, bạn luôn muốn mình được thoải mái nhất ngay cả trong môi trường công sở. Đi làm bạn vẫn phải mặc sơ mi đóng thùng, vẫn sánh bước với đôi giày da chứ không phải quần đùi dép lê. Vậy lựa chọn đôi giày da như thế nào giúp bạn tự tin nhất. Ngày hôm nay bài viết sẽ chia sẻ vớí bạn với 5 bí quyết dưới đây giúp bạn luôn tự tin sải bước đôi giày da vào mùa hè nóng nực nhé.

Vệ sinh chân sạch sẽ trước khi đi giày da

Với một đôi chân bẩn chắc chắn bạn sẽ không xỏ vào đôi giày da nam cao cấp của mình. Chỉ cần một chút xà bông chống khuẩn và miếng vải bông, đôi chân của bạn sẽ sạch sẽ và sẵn sàng để xỏ vào đôi giày da . Bạn nên chú ý đến nhưng khe ngón chân.

Vệ sinh chân sạch sẽ trước khi đi giày

Vệ sinh chân sạch sẽ trước khi đi giày

Loại bỏ mùi hôi ở chân khi đi giày da

Thời tiết nóng nực là môi trường giúp tuyến mồ hôi phát triển mạnh mẽ. Chàng cảm thấy ngại ngùng khi phải cởi giày ở chốn đông người. Chọn cho mình đôi giày đế da sẽ là lựa chọn thông minh giúp cho đôi chân của chàng luôn thông thoáng, khử mùi hôi, tránh được các bệnh về nấm da .

Đi giày da không cần tất

Mùa hè nóng nực đi giày đôi khi đã mang đến cảm giác bí bách rồi nhưng mang thêm đôi tất dù mỏng thì cũng thật phiền. Chọn đôi giày lười nam da thật  là vua giày trong mùa hè thì bạn không còn phải băn khoăn đến việc “đi giày mà không đi tất thà đi chân đất còn hơn”

đi giày không cần đi tất

Đi giày không cần đi tất

Chăm sóc cho đôi giày da hàng ngày

Giày da công sở gắn bó với bạn hằng ngày nên bạn cũng phải chăm sóc nó thường xuyên như chính bản thân mình vậy. Bạn có thể rắc vào trong giày một chút muối để hút ẩm cho đôi giày. Thỉnh thoảng đánh bóng nó bằng xi giày cao cấp khiến bạn trở nên hào nhoáng hơn nhờ chính đôi giày da xịn.

chăm sóc đôi giày da hàng ngày

Chăm sóc đôi giày da hàng ngày

Kế hoạch đi giày da

Trong tủ giày của bạn nên có 4-5 đôi giày mùa hè cho phong cách lịch lãm, công sở và năng động khi đi chơi,dã ngoại. Bạn nên cho phép đôi giày có thời gian nghỉ ngơi thiết lập giữa 24 và 48 giờ, có nghĩa là bạn không nên đi những đôi giày này hàng ngày.

nên có kế hoạch khi đi giày

Trên đây là một số bí quyết mà chúng tôi chia sẻ giúp bạn tự tin, sải bước với đôi giày mùa hè. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: Internet

Bài viết liên quan

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn

Tin nổi bật