Ngày cưới là ngày đánh dấu cột mốc ở cuộc đời mỗi con người. Bởi vậy, trong ngày đó tất cả cô dâu, chú rể đều mong mình bước ra với hình ảnh hoàn hảo nhất. Đặc biệt đối với chú rể việc lựa chọn cho mình một đôi giày nổi bật trong ngày trọng đại là một điều quan trọng. Hãy cùng chúng tôi khám phá “3 xu hướng giày cưới nam đẹp và cực chuẩn dành cho chú rể” nhé!

1. Giày da nam

Mẫu giày được khá nhiều chàng trai lựa chọn trong buổi lễ quan trọng của mình. Giày da nam cao cấp thể hiện được đẳng cấp của người đi. Đồng thời việc làm bằng nguyên liệu cao cấp nhập khẩu, đôi giày khá bền và có thể sử dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau như hội họp, lễ tết, đám cưới…

2. Giày lười nam

Với thiết kế thoải mái, thấm hút nhanh cùng với nguyên liệu cao, mẫu giày lười cao cấp đã được rất nhiều chú rể săn đón. Đặc biệt, trong ngày cưới bạn phải di chuyển khá là nhiều nên việc sở hữu một đôi giày lười nam cao cấp là một lựa chọn tuyệt vời.

3. Giày buộc dây nam

Không chỉ riêng ngày cưới mà những ngày bình thường, đôi giày buộc dây vẫn được rất nhiều chàng trai lựa chọn cho mình trong các dịp quan trọng. Bởi vậy mà một ngày đặc biệt quan trọng như ngày cưới của mình mà các chú rể lại không lựa chọn một đôi giày buộc dây cho mình. Là kiểu giày cổ điển đem lại sự tự tin và hài lòng của mỗi khách hàng khi sử dụng. Đặc biệt trang phục cưới của các chú rể thường là màu đen hoặc màu trắng, do vậy sự kết hợp giữa trang phục và một đôi giày buộc dây màu đen, nâu thì quá là hoàn hảo.

 

Nguồn: Internet

 

Bài viết liên quan

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn

Tin nổi bật