Giày nam là một phụ kiện thời trang không thể thiếu ngay cả mùa hè. Người ra thường nói rằng, đàn ông không quan tâm đến việc đi giày dép thế nào, thường thì trông họ sẽ rất lôi thôi lếch thếch. Nhưng thực chất đó chỉ là lối suy nghĩ của phụ nữ mà thôi. Bởi vì có rất nhiều quý ông vô cùng chăm sóc và cẩn thận khi chọn những đôi giày hợp với phong cách của mình. Ngược lại đối với người phụ nữ nhiều người không biết chọn cho mình đôi giày như thế nào cho hợp với hoàn cảnh, cho thời trang, cho cả việc tạo nên hình ảnh đẹp của chính mình. Bởi vậy ở dưới đây là các nguyên tắc giúp quý ông lựa chọn giày nam một cách chính xác nhất.

1. Chọn giày phù hợp với quần của bạn, ít nhất phải tối màu hơn 

Có một điều bạn cần phải lưu ý đó chính là đôi giày của bạn lựa chọn phải phù hợp với trang phục. Trong đó giày phải phù hợp với quần, áo sơ mi và áo khoác. Nếu bạn đang mặc trên người một bộ trang phục màu xám, đen hay xanh navy thì nên chọn đi cùng giày có tông màu đen, hoặc xám tối. Bộ quần áo màu nâu cũng sẽ phù hợp với một đôi giày màu nâu hoặc rám nắng. Đây là nguyên tắc thứ nhất  mà các quý ông cần phải nhớ trong việc cách chọn giày nam của mình. Việc trang bị kiến thức cho mình là thực sự cần thiết để hình ảnh của mình trở thành đẹp nhất trước mắt người khác.

3 nguyên tắc chuẩn khi đi giày nam mà các quý ông nhất định phải nhớ 01

2. Tất cũng cần phải phù hợp với đôi giày. Tránh các trường hợp kệch cỡm giữa tất và giày.

Có nhiều quý ông nghĩ rằng tất không cần phải phù hợp với đôi giày vì tất chỉ là phụ kiện để đi bên trong. Nhưng quan niệm đó thực sự sai lầm. Và quan niệm này hầu hết hơn 80% cánh đàn ông Việt thường mắc phải. Bạn đừng bao giờ nghĩ rằng tất chỉ là phụ kiện đi bên trong thôi. Vì tất chính là phụ kiện kết nối giữa đôi giày và bộ trang phục của bạn đấy. Khi nhìn vào đối tất bạn đang đi thì người ta có thể đánh giá được bạn là người có gu thẩm mỹ như thế nào

Đấy là một hiểu lầm nghiêm trọng mà 80% cánh đàn ông Việt thường mắc phải. Đừng bao giờ nghĩ tất chỉ là một phụ kiện để đi bên trong thôi bởi tất chính là thứ kết nối giữa đôi giày và bộ trang phục của bạn, nhìn vào đôi tất bạn đang đi người ta có thể đánh giá được bạn là người có gu thẩm mỹ như thế nào. Luôn nhớ rằng, không bao giờ được đi tất trắng cùng với giày đen. Cách tốt nhất là chọn tất đồng màu quần, hay bạn cũng có thể chọn những đôi tất có họa tiết là những gam màu hài hòa như vậy sẽ giúp bạn trông thật cá tính đấy. Và tất trắng chỉ phù hợp với các hoạt động thể thao.

3 nguyên tắc chuẩn khi đi giày nam mà các quý ông nhất định phải nhớ 02

3. Việc đeo thắt lưng cần phải phù hợp với đôi giày

Một nguyên tắc vô cùng quan trọng khác đó chính là đeo thắt lưng phải phù hợp với giày. Nếu như bạn đi một đôi giày màu đen thì cách tốt nhất là nên chọn một chiếc thắt lưng da có màu đen và độ bóng tương tự với đôi giày. Tuyệt đối không được sử dụng một chiếc thắt lưng quá chói lóa không phù hợp với trang phục. Điều đó sẽ làm cho bạn trông rất buồn cười và trở thành thảm họa trong trang phục đấy

Hi vọng đây là những nguyên tắc cơ bản giúp quý ông trông hoàn hảo hơn trước mắt phái đẹp. Đồng thời nó giúp bạn ổn định trong từng phong cách của mình.

Nguồn: Internet

Bài viết liên quan

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn

Tin nổi bật

Mail Order Russian Brides

20/08/2019 06:05:20