Hiện trên thị trường cửa nhôm kính được thiết kế với nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau, cùng với những hoa văn trang trí đẹp mắt chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng. Với những đặc điểm trên nhiều tiêu dùng công nhận đây là một trong những sản phẩm có tính ưu Việt.

Đảm bảo tính thẫm mỹ
Cửa nhôm thường được sử dụng cho những cửa khung lớn, giúp tạo một không gian thông thoáng, một tầm nhìn bao quát mang không gian nhà bạn trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn. Cửa nhôm kính được kết cấu gồm: phần nhôm bên ngoài chịu lực và phần kính bên trong, những loại kính được sử dụng phổ biến nhất cho cửa này là: kính cường lực màu, kính mài mờ, kính có trang trí hoa văn,…

Khả năng chịu lực tốt
Với thiết kế các thanh profile chắc chắn giúp làm tăng độ cứng cho khung nhôm, bên cạnh các rãnh được thiết kế cẩn thận giúp thoát nước tốt không bị đọng nước làm hỏng cửa. Cấu tạo của các thanh nhôm còn giúp cách âm, cách nhiệt và khả năng chịu lực rất tốt, giúp an toàn cho người sử dụng.

Tính kinh tế
Hiện nay sử dụng cửa nhôm kính được sử dụng khá phổ biến cho các tòa nhà cao tầng, và những khu vực thường chịu ánh năng trực tiếp. Sở dĩ như vậy là vì cửa nhôm kính có phủ một lớp hộp kính cách âm, cách nhiệt giúp tiết kiệm điện năng sử dụng điều hòa và ánh sáng đèn, của nhôm kính giúp tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên bên ngoài.

Trọng lượng nhẹ
Về bản chất nhôm là vật liệu nhẹ nhưng có độ bền cao phù hợp sử dụng cho nhiều loại công trình kiến trúc khác nhau. Profile nhôm trong cửa kính nhôm đã được tính toán đảm bảo được khả năng chịu lực cao, chịu được tác động của gió là giải pháp tối ưu cho mọi công trình.

Có thể nói, cửa kính nhôm hội tụ đầy đủ các ưu điểm như: chịu được thời tiết khắc nghiệt, không bị gỉ sét, dễ lắp đặt, tính an toàn cao, đạt giá trị thẫm mỹ cho mọi công trình, cách nhiệt tốt, tận dụng tối đa ánh sáng, dễ lau chùi, mang đến phong cách sang trọng, hiện đại, tinh tế cho nhiều công trình kiến trúc khác nhau. Với những ưu điểm trên của cửa nhôm đẹp hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu người tiêu dùng Việt.

Nguồn: Internet

Bài viết liên quan

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn

Tin nổi bật