Phòng tắm kính vát góc là một loại hình biến tấu của cabin tắm. Đây là loại hình phòng tắm khá được yêu thích trong thời gian gần đây bởi tính nghệ thuật, tiết kiệm không gian và tiện ích cho người sử dụng. Nắm bắt được nhu cầu tìm hiểu thông tin và sử dụng loại cabin tắm vát góc này của người đọc. Ngày hôm nay, chúng tôi sẽ viết bài phòng tắm kính vát góc

Phòng tắm kính vát góc

Phòng tắm kính vát góc là thành phẩm tuyệt vời của các kiến trúc sư phương Tây phát minh ra. Đây là loại phòng tắm kính có lắp bản lề xoay góc 135 độ tiện ích, với biên độ rộng. Phòng tắm này đặc biệt không sử dụng khung, chỉ ghép nối các tấm kính cường lực với nhau bằng những bản lề. Cabin tắm sẽ bắt vào hai mặt tường và có 3 mặt kính ghép với nhau bởi 2 bản lề 135 độ được chế tạo bằng chất liệu đặc biệt, không han gỉ, khó ăn mòn. Kính được làm từ loại vach ngan kinh cực kỳ bền bỉ với độ căng bề mặt lớn, chịu được áp lực cao. Những chiếc bản lề này rất đặc biệt, nó có khả năng giúp cửa mở được biên độ góc tới 135 độ để 2 mặt kính có thể đẩy sát được vào nhau.

 

Review phòng tắm kính vát góc 1

Phòng tắm kính vát gọc đem lại vẻ mềm mại cho không gian tắm

Tại sao nên mua phòng tắm kính vát?

Bạn nên mua phòng tắm kính vát vì loại phòng tắm này tạo cho bạn một không gian thư giãn mỗi khi bước vào phòng tắm. Kính có thể cho ánh sáng đi qua, cung cấp cho bạn thêm nguồn năng lượng khi tắm, bước vào một ngày làm việc mệt mỏi hoặc thư giãn sau một ngày dài. Cũng giống như các loại phòng tắm kính khác, phòng tắm kính vát góc có khả năng giữ nhiệt cực kỳ tốt, sẽ khiến cho bạn không còn cảm giác rét mước khi đi tắm vào mùa đông nữa. Việc đi tắm là một hoạt động thư giãn chứ không còn là tra tấn nữa..

So với các loại cabin tắm kính khác thì loại phong tắm kính này được sử dụng các phụ kiện như bản lề, tay nắm, thanh vịn hoàn toàn bằng inox chống gỉ, chịu được nhiều loại nước và hóa chất tẩy rửa khác nhau, cực kỳ an toàn và bền bỉ trong quá trình sử dụng. Kính cường lực chất lượng cao, cũng như các loại kính ốp bếp hay kính vách ngăn, đều rất bền bỉ và chịu được áp lực lớn.

Nước hoàn toàn không bị ngấm ra ngoài nhờ có hệ thống gioăng cao su chống thấm cực tốt. quan trọng hơn cả, đây là loại phòng tắm kính có hình thức khá đặc biệt khiến cho không gian phòng tắm trở nên có tính thẩm mỹ cao hơn, dung hòa giữa sự mềm mại và khỏe khoắn. Cấu tạo vát 135 độ còn giúp những chiếc cabin này tiết kiệm không gian hơn rất nhiều so với những loại khác.

 

Review phòng tắm kính vát góc 2

Phòng tắm kính vát tiết kiệm không gian

Những điều còn ngần ngại khi mua phòng tắm kính vát

Chiếc bản lề 135 độ đặc biệt có thể sẽ gây vướng víu cho lối đi trong quá trình sử dụng nếu như lắp của để mở vào trong. Không gian trong cabin của bạn có thể không được rộng rãi như đối với phòng tắm kính thẳng. Tuy nhiên, đây đều là những sạn cực kỳ nhỏ, không đáng để bạn cần lưu tâm quá nhiều vì những tiện ích của loại phòng tắm này quả thực rất tuyệt vời.

 

Review phòng tắm kính vát góc 3

Tiện lợi cho không gian nhỏ hẹp, tận dụng góc chết của nhà tắm

Nguồn: Internet

Bài viết liên quan

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
Đơn vị quản lý và phát triển:ĐKKD Hẻm 20 Bờ Bao Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp HCM.
VPĐD Lê Thúc Hoạch, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp HCM.
Kho hàng Hẻm 144/36 Đường số 6, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Tp HCM.
Tel: [028]730.12221
Hotline: [0906] 024.123
Email: nhacungcap@nhacungcap.vn