Kính cường lực nói chung được dùng trong các thiết kế công trình xây dựng ngày nay đã trở thành điều quen thuộc. Các loại kính cường lực khác nhau sẽ được ứng dụng vào các công trình hay vị trí khác nhau tùy vào mục đích sử dụng. Trong đó, kính cường lực 12mm được sử dụng khá nhiều. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem loại kính này có gì đặc biệt? Và có thể sử dụng nó trong những trường hợp nào?

Giới thiệu vệ kính cường lực 12 mm

Mang những đặc điểm của kính cường lực, nó rất bền và có độ an toàn gần như tuyệt đối cho người sử dụng. Với độ dày là 12 mm nên khả năng chịu lực của nó là rất lớn, không thể vỡ đối với lực tác động bình thường. Khi có tác dụng thật mạnh kính sẽ vỡ vun mà không làm tổn thương đến con người. Nên hoàn toàn phù hợp với những địa điểm có nhiều người qua lại. Kính có thể có màu sắc khác nhau tùy thuộc vào mục đích của người thiết kế.

 

Những ứng dụng của kính cường lực 12 mm 1

Kính cường lực 12mm được ứng dụng nhiều trong xây dựng

Ngoài ra, nó có khả năng cách âm và cách nhiệt tốt. Nên những nơi lắp kính loại này thường có không gian rất thoáng đãng mát mẻ và yên tĩnh, sáng sủa. Tạo cảm giác cực kỳ thoải mái cho người bên trong. Hiện nay, ngoài loại kính 12mm này, người ta cũng sản xuất được các loại kính có độ dày sai khác một chút như 10-12-15-19mm để cho người sử dụng dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích lắp đặt và túi tiền của mình.

Sử dụng kính cường lực vào những trường hợp nào?

Ứng dụng của kính cường lực 12 mm rất đa dạng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng cho trang trí nội thất trong gia đình, chung cư hoặc cũng có thể dùng để trang trí tại những nơi có nhiều người qua lại như: trung tâm thương mại, khách sạn, resort,…

Trang trí nội thất nhà ở

Những ứng dụng của kính cường lực 12 mm 2

Cầu thang kính cường lực cho phòng khách

Với nhà ở, bạn có thể sử dụng kính cường lực 12mm để tại hiệu ứng thoáng đãng, nới rộng không gian và làm cho ngôi nhà trở nên sang trọng và hiện đại hơn như lắp đặt: lan can kính cường lực cho cầu thang, kính ốp bếp đẹp cho phòng bếp, cửa kính, bàn kính cường lực. Hoặc bạn cũng có thể mang nhiều ánh sáng tự nhiên vào nhà nhiều hơn bằng việc sử dụng vách bằng kính cường lực để có thể tiết kiệm được năng lượng điện tiêu thụ.

Ứng dụng vào không gian lớn

Hẳn là bạn đã nhìn thấy những cửa kính cường lực rất lớn tại các trung tâm thương mại, khách sạn, resort hay nhà hàng, công ty. Những nơi này thường có nhiều người đi lại hàng ngày.Việc dùng kính 12 mm trong những trường hợp này đem lại một cảm giác không gian trở lên thoáng đãng, rộng rãi hơn rất nhiều.

 

Những ứng dụng của kính cường lực 12 mm 3

Ứng dụng kính cường lực vào không gian lớn

Mặt khác, sử dụng kính màu cũng tạo lên một vẻ đẹp hiện đại, năng động, tạo diện mạo mới cho khu vực đó. Và với khả năng cách âm, cách nhiệt, giảm bụi bẩn sẽ tạo bầu không khí mát mẻ, trong sạch cho tất cả mọi người đang làm việc, hoạt đông bên trong.

Nguồn: Internet

Bài viết liên quan

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn

Tin nổi bật