Chúng ta đã quá quen thuộc với hình ảnh lan can kính ngoài trời các khu nhà cao tầng, chung cư…Nhưng ngoài vẻ đẹp mà chúng mang lại liệu chúng còn có lợi ích gì nữa không. Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về việc đó nhé.

Lan can kính ngoài trời ngăn cách với không gian xung quanh

Do sử dụng chất liệu chính là kính cường lực nên lan can kính ngoài trời sẽ tạo lên 1 không gian mở khiến cho ngôi nhà thêm sang trọng và hiện đại. Không chỉ giúp ngăn cách sân thượng với không gian ngoài trời với xung quanh và đảm bảo an toàn cho không gian sinh hoạt nhưng ta vẫn đảm bảo nhận đủ lượng sáng, không gian thông thoáng vì lan can kính cường lực giúp ta tận dụng được triệt để nguồn sáng tự nhiên.

Có khả năng chịu lực cao

Không phải tự nhiên mà lan can kính cường lực lại được mọi người yêu thích, ưa chuộng. Lan can kính cường lực có khả năng chịu lực gấp 5 lần so với những loại lan can kính thông thường kể cả khi chúng cùng độ dày.

Lan can kính cường lực đạt được điều này là do trong quá trình sản xuất, bề mặt kính đã được ép lại làm cho các mạch liên kết trở nên liên kết chặt chẽ với nhau, tạo lên 1 kết cấu vững chắc có thể chịu được rung chấn, sức gió lớn và va đập mạnh từ bên ngoài

Độ an toàn tuyệt đối

Đối với những người đã lựa chọn sử dụng kính cường lực cho kiến trúc nhà mình thì chắc chắn sẽ không xa lạ với sự an toàn mà loại kính này mang lại.

Và lan can kính cường lực cũng giống như vậy, khi bị vỡ kính sẽ tạo thành những mảnh vụn như những hạt ngô mà không hề tạo ra các đường sắc nhọn như các loại kính thông thường nên nó không gây sát thương cho người sử dụng.

Nó rất phù hợp để sử dụng trong nhà có người già và trẻ nhỏ.

Chịu nhiệt độ cao dưới sự thay đổi của môi trường

Do đa số đều được lắp đặt ở ngoài trời nên lan can kính cường lực đều được trang bị khả năng chịu sự thay đổi của nhiệt độ vô cùng hiệu quả. Dù nhiệt độ bên ngoài có lên tới 295 độ C hay xuống thấp hơn nó cũng không hề bị biến dạng.

Việc lắp đặt và sử dụng lan can kính cường lực được coi là một sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn nên sử dụng cho căn nhà của mình, giúp cho không gian kiến trúc thêm sang trọng, hiện đại và đẳng cấp hơn.

Nguồn: Internet

Bài viết liên quan

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn

Tin nổi bật