1.Vật liệu cửa nhôm
Vật liệu nhôm trong cửa nhôm kính đóng một vai trò quan trọng, nó có ảnh hưởng đến chất lượng của toàn bộ chiếc cửa. Do vậy, khi mua cửa nhôm kính bạn nên để ý đến profile nhôm, độ dày của kính. Theo quy định của quốc gia thì độ dày profile cửa nhôm kính không nên thấp hơn 1,2mm, độ dày mạng oxi hóa không được thấp hơn 0,01mm, và nên sử dụng kính cường lực thay cho kính thường để tăng độ bền chắc.

meo-chon-mua-cua-nhom-kinh-chat-luong_1

2. Công nghệ gia công
Để cửa nhôm kính hoạt động tốt thì đòi hỏi người thợ thi công phải có tay nghề kỹ thuật cao thì mới đảm bảo được độ kín khít và đóng mở tự nhiên. Đặc biệt, với cửa nhôm kính lắp ngoài trời nếu lắp đặt không đúng chuẩn thì dễ dẫn đến tình trạng cửa không kín khít, không chống gió, không chống mưa được, thậm chí cửa có thể bị rơi ra nếu bị gió tác động mạnh vào.

3. Bề mặt
Cửa nhôm kính phải sử dụng đúng loại nhôm chất lượng sẽ có tác dụng chống ăn mòn, khả năng chống cháy tốt, độ sáng cao nhằm nâng cao giá trị thẫm mỹ cho công trình.

meo-chon-mua-cua-nhom-kinh-chat-luong_4

4. Về giá cả
Cửa nhôm kính cũng có nhiều mức giá khác nhau, chất liệu cửa nhôm kính cao cấp thường đắc hơn loại nhôm thường rất nhiều. Đối với cửa nhôm kính thường sẽ được làm bằng profile nhôm tái chế có nhiều tạp chất, độ dày profile nhôm rất thấp không đảm bảo chất lượng, độ an toàn khi sử dụng. Vì vậy, khi chọn mua sản phẩm bạn nên tìm hiểu thông tin, nhờ sự tư vấn và cân nhắc cẩn thuận để tránh mua nhầm hàng kém chất lượng nhé.

meo-chon-mua-cua-nhom-kinh-chat-luong_2

5. Tính năng
Khi mưa cửa nhôm kính thì bạn cần chú ý những đặc điểm như:

+ Cường độ: được thể hiện ở kết cấu của profile cửa nhôm, về khả năng chịu lực của cửa.

+ Tính kín hơi: Là phần kết cấu cửa, bạn chú ý xem khung cửa có độ kính cao không, cánh cửa có kín khít không và khả năng chống gió có tốt hay không.

+ Khả năng chống nước: cửa nhôm nếu tiếp xúc thường xuyên với nước sẽ xảy ra trường hợp oxi hóa, nếu sử dụng loại nhôm chất lượng sẽ giúp hạn chế được tình trạng này.

+ Khả năng cách âm: bạn cũng đừng quên kiểm tra về khả năng cách âm, cách nhiệt của cửa nhôm kính nhé.

meo-chon-mua-cua-nhom-kinh-chat-luong_3

Hy vọng với những mẹo nhỏ mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đã giúp bạn có thêm kinh nghiệm lựa chọn cửa nhôm kính chất lượng, an toàn, thẫm mỹ cho công trình xây dựng của mình. Chúc bạn thành công!

 

Nguồn: Internet

Bài viết liên quan

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn

Tin nổi bật