Thành phần cửa nhôm

5_dieu_can_luu_y_khi_chon_mua_cua_nhom_kinh_1

Cửa nhôm với thành phần nguyên liệu chính là nhôm, nó quyết định lớn đến chất lượng sản phẩm, nếu chúng ta không cẩn thận có thể mua phải nhôm tạp kém chất lượng. Các bộ phận sử dụng nhôm trên tấm cửa này sẽ bao gồm profile nhôm, cửa kính, phụ kiện kim loại, rất nhiều người khi mua không để ý nhiều đến phụ kiện kim loại, đây là một sai lầm rất lớn và khiến bạn mua phải hàng không đảm bảo.

Nếu muốn đảm bảo chất lượng cửa nhôm kính chúng ta cần chú ý độ dày profile nhôm không nên thấp hơn 1.2mm, kính phải có độ dày thích hợp, bộ phụ kiện kèm theo cũng phải đạt chất lượng cao để tránh hư hỏng. Bởi trong suốt quá trình sử dụng các bộ phận dễ hư nhất chính là những phụ kiện trên hệ cửa.

Công nghệ gia công

Công nghệ sản xuất và gia công cửa cũng quyết định rất lớn đến chất lượng sản phẩm cửa khi đưa ra thị trường. Hiện nay, do kỹ thuật cũng như công nghệ gia công cửa chưa cao nên đa phần đều nhờ vào sức lao động của con người, nếu nó được gia công, lắp đặt bởi những người thợ tay nghề cao, có tâm thì chắc chắn sản phẩm sẽ tốt. Chúng ta có thể đánh giá sản phẩm gia công tốt hay không dựa trên những đường dây trôi chảy, góc độ nhất trí, không có khe hỡ, kín, đóng mở dễ dàng. Còn với những cánh cửa không đạt chuẩn sẽ phát ra tiếng ồn khi đóng, mở, không chống được gió và mưa đồng thời kính sẽ có hiện tượng bị nứt khi có sự tác động ngoại lực.

Giá cả sản phẩm

Giá của một bộ cửa nhôm kính sẽ được quyết định nhiều bởi chất liệu của nhôm và kính cường lực sử dụng cho sản phẩm. Hiện tại giá của cửa nhôm không quá cao, nó phù hợp túi tiền của rất nhiều người và loại cửa này có giá thấp hơn cửa gỗ rất nhiều. Nhưng nếu khi chúng ta khảo giá nhiều cửa hàng mà thấy có sự chênh lệch từ 30 – 40% cho cùng 1 sản phẩm thì có lẽ bạn đã hiểu được chất lượng của cửa nhôm như thế nào phải không. Thường cửa nhôm tốt sẽ có giá cao hơn các loại nhôm kém chất lượng.

Tính năng sử dụng

Cửa nhôm có thể được lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà và cả khu vực ngoài trời nên đặc tính và tính năng sử dụng của chúng sẽ khác nhau. Tuy nhiên, khi lựa chọn bạn nên chú ý đến một số yếu tố như:

+ Cường độ chịu sức ép của cửa nhôm kính đến đâu, nhiều hay ít.
+ Tính kính hơi được biểu hiện ở kết cấu của cửa, cánh cửa và khung, nó phải có độ kín để tránh gió, nước lùa vào trong nhà.
+ Tính cách âm sẽ phụ thuộc chủ yếu vào lớp kính của cửa.

 

Nguồn: Internet

Bài viết liên quan

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn

Tin nổi bật

Hello world

18/02/2019 22:44:18