Mặc dù một thợ điện có giấy phpe là các chuyên gia kêu gọi sửa chữa máy phát điện, một nhà bệnh nhân siêng năng với ý thức và kỹ năng phổ biến công cụ tốt có thể làm nhiều sửa chữa máy phát điện một cách an toàn và hiệu quả.

Trước khi tham gia vào sửa chữa máy phát điện, điều quan trọng là phải nhận thức được pháp luật địa phương của bạn về sửa chữa điện.

Trong nhiều thị trấn, có những hạn chế về công tác một người không có giấy phép có thể làm – thậm chí chủ nhà! Mã số địa phương tồn tại vì thường dựa trên mối quan tâm của địa phương. Các khu vực đông dân cư, chẳng hạn như các thành phố lớn, có xu hướng để có mã số điện bị hạn chế công việc chủ nhà sửa chữa điện vì những lỗi có thể gây nguy hiểm cho hàng trăm hoặc hàng ngàn người. Mã số nông thôn thường ít nghiêm ngặt hơn, cho phép sự linh hoạt chủ sở hữu và sự tham gia trong công việc.

Quy tắc số một trong bất kỳ công việc sửa chữa máy phát điện: Đừng quên tắt điện! Của tất cả các công việc sửa chữa máy phát điện bạn có thể làm, những sai lầm khả năng tàn phá nhất trong hệ thống dây điện bị lỗi. Vô số vụ cháy gây ra bởi kỹ thuật hệ thống dây điện kém, vật liệu không đạt tiêu chuẩn, hoặc dây điện bị lỗi.

Dưới đây là một số hướng dẫn hệ thống dây điện quan trọng cho việc sửa chữa máy phát điện: máy phát điện xăng nhỏ nhất hỗ trợ được thiết kế cho các thiết bị được cắm trực tiếp vào họ chứ không phải là cắm máy phát điện vào hệ thống dây điện của nhà. Hãy chắc chắn để sử dụng đánh giá cao dây nặng, ngoài trời với một thước đo dây là đủ cho các thiết bị tải. Nếu không có công tắc chuyển, cung cấp năng lượng máy phát điện của bạn sẽ làm trở lại vào dây dẫn, tạo ra một đe dạo chết người đối với bạn, hàng xóm của bạn và sửa chữa phi hành đoàn.

may-phat-dien-perkins

Lời khuyên an toàn cho sửa chữa lớn Generator chờ:

 • Không bao giờ tắt máy phát điện khi đang có tải.
 • Luôn luôn sửa chữa hoặc phục vụ máy phát điện với động cơ dừng lại và hệ thống bắt đầu vô hiệu hóa. Trên một máy phát điện công nghiệp bắt đầu tự động trên các máy phát điện bạn đang sửa chữa. Điều này đảm bảo rằng máy phát điện không cố gắng để bắt đầu nếu mất điện xảy ra khi bạn đang làm công việc của bạn.
 • Trước khi bạn sửa chữa một máy phát điện điều khiển bởi một PTO, tắt máy kéo và ngắt kết nối các PTO.
 • Trên hướng PTO đơn vị, luôn luôn đặt máy kéo phanh trước khi khởi động máy phát điện. Sử dụng cẩn thận trong điều kiện ẩm ướt. Điện áp đầu ra của một máy phát điện có thể gây ra một cú sốc điện gây tử vong.
 • Không cho phép một đứa trẻ hoặc người không đủ tiêu chuẩn để sửa chữa, hoạt động hoặc kết nối các máy phát điện cho bất kỳ mạch.
 • Không bao giờ lại cung cấp nhiên liệu cho một máy phát điệ khi nóng, hoặc trong khi động cơ đang chạy.

Liên quan đến tất cả các công việc sửa chữa máy phát điện DC: DC máy phát điện dựa trên từ tính còn lại để “biết” phân cực để tạo ra. Nếu sự phân cực đảo ngược lại, bạn sẽ có máy phát điện trong loạt với pin thay vì song song một khi bạn khởi động động cơ. Điều này có thể làm hỏng điều chỉnh, hệ thống dây điện máy phát điện và thực sự có thể gây ra một đám cháy.

Để tránh sự phân cực ngược lại trong quá trình sửa chữa máy phát điện:

 • Luôn luôn ngắt kết nối dẫn tiêu cực từ pin khi làm việc với các wirings máy phát điện (tất nhiên trừ khi bạn đang đo nếu nó hoạt động hay không)
 • Để đảm bảo sự phân cực chính xác sau khi kết nối lại wirings máy phát điện và pin, trong giây lát ngắn Gen và Bát địa chỉ liên lạc của cơ quan điều hành trước khi bắt đầu động cơ. Sự gia tăng hiện tại sẽ phân cực các máy phát điện – đặc biệt quan trọng nếu bạn đã có máy phát điện để sửa chữa.

Trong thời gian sửa chữa máy phát điện, hãy làm theo những lời khuyên để bảo vệ chống lại các mối nguy hiểm điện:

 • Giữ cho máy phát điện khô và không sử dụng trong điều kiện trời mưa hoặc ẩm ướt. Để bảo vệ độ ẩm, hoạt động trên một mặt phẳng khô ráo dưới một cấu trúc mái vòm thoáng khí. Lau khô tay của bạn nếu bị ướt trước khi chạm vào máy phát điện.
 • Các thiết bị cắm trực tiếp vào máy phát điện, hoặc sử dụng một nhiệm vụ nặng nề, ngoài trời đánh giá cao phần mở rộng dây được đánh giá (tính theo watt hoặc ampe) tối thiểu bằng tổng công suất của các thiết bị kết nối. Kiểm tra toàn bộ dây miễn phí của các vết cắt hoặc nước mắt và phích cắm có tất cả ba prongs, đặc biệt là một nền tảng pin.
 • Không bao giờ cố gắng để cấp điện cho căn nhà bằng cách cắm máy phát điện vào ổ cắm trên tường, một thực tế được biết đến như là “cho ăn trở lại.” Đây là một thực hành cực kỳ nguy hiểm mà trình bày một nguy cơ điện giật cho người lao động tiện ích và các nước láng giềng phục vụ bởi các biến tiện ích

 

Nguồn: Internet

 

Bài viết liên quan

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn

Tin nổi bật