Bạn đang băn khoăn không biết có nên mua tủ bếp inox đóng sẵn có bán tại các cửa hàng nội thất nhà bếp hay nên thiết kế tủ bếp theo quy trình. Đây có lẽ là câu hỏi khá phổ biến mà Nội thất bếp đẹp nhận được. Sau đây, chúng tôi sẽ chỉ ra ưu và nhược điểm của từng loại tủ bếp inox như sau:

Đối với loại tủ bếp inox bán sẵn trên thị trường, bạn có nhanh chóng tìm được mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu yêu thích mà giá thành lại phù hợp. Tuy nhiên, hạn chế của tủ bếp đóng sẵn đó chính là kích thước theo modul không phải mọi không gian và kích thước của nhà bếp đều phù hợp. Bên cạnh đó, bạn cũng không thể tránh khỏi việc mua phải tủ bếp inox kém chất lượng, tủ bếp nhanh chóng bị xuống cấp do chọn phải địa chỉ cung cấp sản phẩm không uy tín.

Trên thị trường tủ bếp đóng sẵn thường chia thành hai dòng sản phẩm đó là tủ bếp inox cao cấp và tủ bếp trung bình, nếu lựa chọn kỹ vẫn có thể tìm được tủ bếp phù hợp với không gian, diện tích nhà bếp cũng như điều kiện kinh tế của gia đình.

Trường hợp chọn thiết kế tủ bếp bạn có thời gian lựa chọn kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc và có những yêu cầu riêng về kích thước cũng như thiết kế công năng tủ bếp riêng biệt. Ngoài ra, về chất liệu sản phẩm thì có thể yên tâm hơn vì nhà sản xuất đảm bảo bảo hành cho bạn. Nhưng nhược điểm là bạn sẽ phải mất thời gian để chờ đợi vì tủ bếp không có sẵn.

Tại các cơ sở bán nội thất tủ bếp gia đình nhỏ nhận đóng tủ bếp bằng vật liệu inox cao cấp nhưng chỉ có cánh tủ là đúng chất liệu inox sus 304, còn lại thanh và phía sau đều làm từ inox kém chất lượng, mẫu mã không đẹp và nhanh bị xuống cấp. Với tủ bếp đóng, bạn sẽ phải thực hiện qua các công đoạn từ thiết kế kiểu dáng đến chọn lựa màu sắc. Chính vì vậy, bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền nhỏ thay vì mua tủ bếp đóng sẵn.

Tóm lại, trước quyết định đóng tủ bếp inox,bạn nên tìm hiểu những cơ sở sản xuất có uy tín.

 

Nguồn: Internet