Với không gian sống ngày càng trở nên nhỏ hẹp, việc thiết kế tủ bếp sát trần đã trở thành một trong những xu hướng mới của thiết kế nội thất hiện đại. Mẫu tủ bếp này phù hợp với các căn nhà có trần thấp và diện tích nhỏ. Tuy nhiên vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng và còn mang lại nhiều lợi ích khác nữa. Hãy cùng tìm hiểu về mẫu tủ bếp sát trần dưới đây bạn nhé.

Tủ bếp sát trần là gì?

Chúng ta vẫn thường thấy hầu hết các mẫu tủ bếp đều chỉ cao một khoảng vừa phải và luôn có khoảng cách giữa tủ bếp và tường nhà. Điều này tạo sự thuận tiện trong quá trình sử dụng nhưng lại khá lãng phí vì có nhiều không gian trống. Để tiết kiệm diện tích cho nhà nhỏ, các nhà thiết kế nội thất đã thiết kế nên mẫu tủ bếp sát trần. Đây là mẫu tủ bếp có chiều cao được “kéo dài” đến sát trần nhà. Do đó ta sẽ không thấy những khoảng trống lãng phí nữa.

tu-bep-sat-tran-giai-phap-cho-can-bep-nho-1

Những ưu điểm của tủ bếp sát trần

Sử dụng tủ bếp sát trần dành cho căn bếp nhỏ có những ưu điểm như sau:

– Tiết kiệm diện tích: tận dụng tối đa không gian bếp, tạo sự liền mạch trong thiết kế

– Tăng không gian lưu trữ: bạn có thể lưu trữ được nhiều đồ dùng hơn giúp căn bếp nhỏ thêm gọn gàng hơn

– Khắc phục nhược điểm trần thấp

– Tủ bếp sạch hơn: nếu có khoảng trống giữa tủ bếp và trần nhà sẽ khiến cho tủ bếp bị bám bụi, lâu ngày sẽ rất khó vệ sinh. Việc thiết kế tủ bếp sát trần sẽ giúp bạn không phải bận tâm về vấn đề này nữa.

tu-bep-sat-tran-giai-phap-cho-can-bep-nho-2

Chất liệu để thiết kế tủ bếp sát trần

Tủ bếp sát trần thường sử dụng cho nhà chung cư nên rất dễ lựa chọn chất liệu. Bạn có thể tùy ý lựa chọn chất liệu gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên theo sở thích của mình. Tuy nhiên, để đảm bảo tính hiện đại, bạn nên lựa chọn chất liệu gỗ công nghiệp như tủ bếp Laminate hoặc Acrylic.

Nguồn: Internet

Bài viết liên quan

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn

Tin nổi bật

Set nước hoa mini là gì?

31/08/2018 04:45:31