Thiết kế tủ bếp hiện đại đang dần trở thành một xu hướng phổ biến trong thời gian gần đây. Vậy những sự thay đổi trong phong cách thiết kế này là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những xu hướng trong thiết kế tủ bếp hiện đại dưới đây nhé.

1. Phong cách thiết kế cánh tủ bếp

Đối với thiết kế tủ bếp hiện đại, sự khác biệt nhiều nhất nằm ở phong cách của các cánh cửa tủ bếp. Phong cách cửa tủ phiến chắn chắn sẽ được nhiều người ưa thích. Cửa tủ bếp có thể là một phiến gỗ trơn, không có viền, không phụ kiện trang trí, thậm chí là không có đường vân gỗ tự nhiên.

Đối với một tủ bếp hiện đại, cửa tủ bằng gỗ tối màu là một sự tương phản đẹp với bức tường và sàn nhà sáng màu. Trên cánh cửa tủ bếp, bạn hoàn toàn có thể “trang trí” thêm tay nắm làm bằng thép không rỉ. Điều này tạo nên sự pha trộn đẹp mắt và sự bền chắc cho tủ bếp nhà bạn.

xu-huong-thiet-ke-tu-bep-hien-dai

2. Vật liệu sản xuất tủ bếp

Trước tiên, bạn sẽ cần phải quyết định về các loại vật liệu bạn muốn sử dụng để thiết kế tủ bếp. Vật liệu phổ biến nhất là gỗ, có thể là gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp, nhưng đối với thiết kế tủ bếp hiện đại, kim loại, thủy tinh hoặc thép không gỉ cũng vẫn là những vật liệu được ưa chuộng.

Laminate là một chất liệu phổ biến trong thiết kế tủ bếp hiện đại. Nó mang đến những mẫu tủ bếp gỗ Laminate có kiểu dáng đẹp và phong cách sáng bóng. Bên cạnh đó, tủ bếp làm bằng kính cũng sẽ phổ biến trong các thiết kế hiện đại vì nó tạo được độ sâu cho không gian phòng bếp, đặc biệt có hiệu quả với những phòng bếp chật hẹp.

Một xu hướng khác cũng sẽ được yêu thích đó là kết hợp giữa Laminate, kính và thép không gỉ. Bạn có thể thiết kế tủ bếp bên dưới bằng Laminate, tủ bếp bên trên có cánh tủ làm bằng kính, khung bằng thép không gỉ để tạo nên một mẫu tủ bếp hiện đại, bền đẹp và sáng bóng.

Nguồn: Internet

Bài viết liên quan

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn

Tin nổi bật

Hello world

18/02/2019 22:44:18