Trong vài năm trở lại đây tủ bếp gỗ acrylic trở thành xu hướng tiêu dùng của mỗi gia đình Việt. Giá thành của mỗi chiếc tủ bếp khá cao, do đó khi chọn mua người dùng cũng phải đắn đo xem xét thật kỹ. Không chỉ chọn về kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc còn phải tinh ý xem xét những phần cấu tạo của tủ. Để giúp bạn không khỏi lúng túng trong việc lựa chọn, bài viết dưới đây sẽ đưa ra một vài lưu ý nho nhỏ khi chọn mua tủ bếp gỗ acrylic.

Với thùng tủ 

Tủ bếp gỗ acrylic được gọi theo tên của bề mặt cánh tủ. Bạn nên lưu ý hỏi cửa hàng xem thùng tủ được làm bằng chất liệu gỗ gì, có tốt không. Nếu đủ điều kiện kinh tế thì nên chọn tủ bếp acrylic có thùng tủ làm bằng gỗ nhựa chịu nước 100% để đảm bảo chất lượng cho suốt quá trình sử dụng.
Những lưu ý khi chọn mua tủ bếp Acrylic

Với cánh tủ 

Cánh của tủ bếp gỗ Acrylic thường làm bằng gỗ MDF lõi xanh phủ Acrylic. Độ bóng của cánh tủ cao có cảm giác sáng như gương, nhìn vào không bị vỡ hình. Có 2 kiểu dán cạnh thường thấy là dán không đường line và dán 3D. Dán không line có kỹ thuật khó và thời gian thực hiện lâu, nếu như không quá gấp thì có thể sử dụng.

Với phụ kiện tủ bếp gỗ acrylic 

Để đánh giá tủ bếp gỗ acrylic có chất lượng không còn phụ thuộc rất nhiều vào phụ kiện tủ bếp. Chúng giúp việc sử dụng tủ được dễ dàng hơn. Những loại bình dân có thể kể đến như Grass, Cariny, Eurogold…còn cao cấp hơn thì có thể chọn Blum, Hafele….

Những lưu ý khi chọn mua tủ bếp Acrylic

Việc chọn lựa được một chiếc tủ bếp gỗ acrylic ưng ý khá là khó khăn. Hi vọng rằng những gợi ý nhỏ ở trên có thể giúp bạn tinh ý hơn khi đánh giá chọn mua chiếc tủ bếp acrylic cho gia đình. Có rất nhiều mẫu tủ bếp acrylic đẹp đang chờ đợi bạn tới mua. Hãy nhanh chân lên nhé!

Nguồn: Internet

Bài viết liên quan

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn

Tin nổi bật