Tủ bếp là trung tâm của nhà bếp. Tủ  bếp quyết định công năng, thẩm mỹ cho không gia nhà bếp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại gỗ được sử dụng trong thiết kế tủ bếp. Vậy nên chọn chất liệu gỗ gì để đóng tủ bếp, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây:

Gỗ tự nhiên có rất nhiều loại, trong đó chủ yếu là gỗ xoan đào và gỗ sồi Nga được sử dụng đóng tủ bếp hiện đại cho gia đình. Gỗ tự nhiên mang vẻ đẹp đặc trưng. Tuỳ thuộc vào sở thích của mỗi người mà chọn loại vân gỗ để làm tủ bếp. Thông thường người ta thường sơn màu cánh dán cho tủ bếp gỗ, nó vừa lộ được vân gỗ , vừa mang đến vẻ đẹp ấm cúng cho căn bếp.

tu-bep-go-tu-nhien-1

Tủ bếp gỗ tự nhiên thường mang lại sự sang trọng, lịch sự và ấm áp. Tủ bếp làm bằng gỗ tự nhiên thường có độ bền cao và giá trị càng tăng theo thời gian, với phong phú trong họa tiết và thẩm mĩ , bởi mỗi loại gỗ lại có vân gỗ khác nhau , mang lại sự sang trọng cho không gian bếp mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt.

tu-bep-go-tu-nhien-2

Gỗ tự nhiên có màu sắc hài hòa và mềm mại bởi các đường vân gỗ, khả năng chống chịu ẩm mốc và mối mọt tốt, kháng lực cao. Gỗ tự nhiên rất dễ chạm khắc những đường chỉ, những hoa văn để tạo kiểu, giúp chiếc tủ bếp thêm độc đáo.

Có rất nhiều mẫu tủ bếp chất liệu gỗ tự nhiên khác nhau. Tùy thuộc vào không gian,sở thích mà bạn chọn những mẫu đẹp nhất và hòa hợp với không gian tủ bếp nhà bạn. Nếu quý khách hàng không nắm rõ về những ưu điểm riêng của từng loại, chúng tôi sẽ tư vấn để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

Nguồn: Internet

Bài viết liên quan

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn

Tin nổi bật