Không thể phủ nhận hiệu quả mang lại của miếng dán cường lực giúp điện thoại trở nên bền hơn. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có rất nhiều điểm chưa hoàn hảo. Sau đây là những lý do bạn nên tham khảo và cân nhắc có nên dán miếng cường lực hay không.

Làm mất vẻ đẹp của máy

Các miếng dán cường lực giá rẻ được quảng cáo sử dụng riêng cho từng sản phẩm tuy vậy khi dán lên bạn sẽ thấy rằng miếng dán này hoàn toàn lạc lõng với thiết kế của máy. Bởi vì nó không bao phủ toàn bộ màn hình được bên cạnh đó độ dầy của cường lực làm màn hình của bạn trông thô và xấu hơn.

Cản trở thao tác cảm ứng

Những miếng dán cường lực không đạt chất lượng làm khả năng trải nghiệm của bạn trở nên khó chịu. Khi các miếng dán không tạo được sự liền mạch cũng như là tạo độ dầy trên màn hình cho cảm giác vuốt nhất là ở các gốc cạnh trở nên khó khăn. Bên cạnh đó một số loại miếng dán còn làm cho độ nhạy cảm ứng giảm đi đáng kể.

Làm giảm khả năng hiển thị của màn hình

Có thể khá nhiều bạn phải công nhận rằng màn hình của mình khó thấy hơn do rất ít loại miếng dán trên thị trường có khả năng chóng chói khi ra trời sáng ngoài ra việc sử dụng trong thời gian dài thì miếng dán cường lực bị ố vàng, bám bẩn trực tiếp giảm độ sắc nét của màn hình.

Khó tìm được miếng dán chất lượng

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều thương hiệu cũng như sản phẩm có giá từ rất rẻ đến cao khiến cho người dùng rất khó để tìm ra được sản phẩm chất lượng sử dụng cho điện thoại của mình. Nếu không may sử dụng loại dán cường lực kém chất lượng cho điện thoại, có thể sẽ gây tác dụng ngược trên thiết bị của mình.

Đây là những nguyên nhân chính bạn nên cân nhắc có nên sử dụng miếng dán cường lực cho điện thoại hay không. Nếu bạn quyết định không dán nhưng vẫn muốn bảo vệt tốt cho thiết bị của minh, bạn có thể tham khảo chọn mua những loại ốp lưng nắp gập (Flip cover) hay những loại bao da đựng máy để bảo vệ điện thoại tốt hơn.

Nguồn Internet
Bài viết tham khảo

 

Bài viết liên quan

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn

Tin nổi bật