Hiện nay cửa cuốn khe thoáng đã rất thân thuộc với người tiêu dùng. Tuy nhiên, để chọn lựa cửa cho phù hợp với các tiêu chí của gia đình, bài viết xin mời các gia chủ tham khảo các ưu nhược điểm của cửa cuốn khe thoáng sau:

– Chất liệu làm nên cửa cuốn khe thoáng là những thanh nhôm mác 6063 và được phủ một lớp sơn tĩnh điện, cụ thể sơn mà chúng tôi dùng cho các sản phẩm khe thoáng của mình là sơn Azo Nobel cao cấp. Với các chất liệu này sẽ giúp cho bộ cửa có vẻ bề ngoài sang trọng. Chất nhôm nhẹ, độ đàn hồi cao sẽ giúp cho tuổi thọ bộ cửa bền lâu.

– Mỗi nan cửa đều có rất nhiều khe thoáng, tạo sự lưu thông không khí trong nhà và ngoài trời, giúp cho ngôi nhà bạn không bị bí bách.

– Với việc sử dụng thiết bị tời và bộ điều khiển từ xa, cửa cuốn khe thoáng luôn tạo sự tiện lợi cho người dùng.

– An toàn cho người sự dùng nhờ các tính năng: tự dừng, đảo chiều, chống nâng, còi báo động.

– Có thể mở bằng cách kéo xích trong trường hợp khẩn.

– Chất lượng luôn được kiểm định khi xuất xưởng.

Cửa cuốn khe thoáng Master Lumax tạo khe siêu thoáng

Cửa cuốn khe thoáng khi lên cửa

– Cửa cuốn khe thoáng là sự kết hợp thông của rất nhiều các tính năng tự động, chúng tôi khuyến khích người dùng nên sử dụng thêm các thiết bị chống nâng, còi báo động, khóa điện tử bảo vệ cửa để nâng cao sự an toàn cho gia đình.

– Bạn cũng nên xem thêm 8 bước là có thể lắp cửa khe thoáng! để hiểu rõ hơn quy trình lắp đặt và vận hành, bạn sẽ đưa ra được lựa chọn chính xác nhất cho bộ cửa của gia đình.

Chúc các bạn luôn cửa vững nhà sang!

Nguồn: Internet

Bài viết liên quan

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn

Tin nổi bật

Hello world

20/02/2019 19:08:20

Hello world

19/02/2019 22:24:19

Hello world

19/02/2019 20:24:19

Hello world

18/02/2019 22:44:18