Đối với các hộ gia đình đang sử dụng cửa cuốn, không may bộ lưu điện bị hỏng, không vào điện hoặc không nhận tín hiệu, chưa cần thiết nghĩ ngay tới phương án thay bộ lưu điện mới mà nên kiểm tra lại chi tiết kĩ thuật này 1 lần nữa. Check tem bảo hành (nếu có) để biết bộ lưu điện cửa cuốn có còn thời hạn được kiểm tra, sửa chữa miễn phí từ nhà sản xuất hay không. Phương án này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, không phải bỏ nhiều tiền mua mới bộ lưu điện.

Đối với bộ lưu điện cửa cuốn đã hết bảo hành, nên gọi địa chỉ sửa chữa cửa cuốn uy tín, có cả dịch vụ sửa chữa và thay mới phụ kiện cửa cuốn để được tư vấn. Nếu bộ lưu điện không còn khả năng khắc phục để hoạt động trở lại bình thường, hãy nhờ thợ sửa cửa cuốn tư vấn để lắp đặt bộ lưu điện phù hợp với cửa cuốn nhà bạn.

bo-luu-dien-p1000

Gia đình chưa lắp đặt cửa cuốn, nên tham khảo phương án lắp đặt đồng bộ cửa cuốn và lưu điện cửa cuốn do cùng một hãng sản xuất để bộ cửa vận hành êm ái, đạt hiệu quả và độ bền cao nhất. Có thể tham khảo cửa cuốn Austdoor và bộ lưu điện cửa cuốn Austdoor, được bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất, tiết kiệm chi phí.

Nếu mua cửa cuốn có giá thành rẻ, nên lựa chọn nơi uy tín, có số điện thoại và địa chỉ rõ ràng, đề phòng trường hợp lưu điện bị hỏng, bạn dễ dàng liên hệ yêu cầu sửa chữa.

luu-dien-cua-cuon-U7

Nguồn: Internet

Bài viết liên quan

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn

Tin nổi bật